Đắk Nông: Bổ nhiệm trụ trì chùa Huệ Đức

GNO - BTS GHPGVN tỉnh Đắk Nông đã trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Huệ Đức (thị trấn Ea’Tling, huyện Cư Jut) cho ĐĐ.Thích Nhuận Thái vào sáng 14-4 vừa qua.

Tại buổi lễ, thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, ĐĐ.Thích Quảng Nhã đọc quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Huệ Đức.

h07.jpg
TT.Thích Quảng Tuấn trao quyết định tới ĐĐ.Thích Nhuận Thái

TT.Thích Quảng Tuấn, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đã trao quyết định; sau đó ĐĐ.Thích Nhuận Thái bày tỏ cảm niệm, tri ân công giáo dưỡng của thầy nghiệp sư đã tạo nhiều thuận duyên trên con đường tu học và có được thành công như ngày hôm nay.

Đại đức cũng phát nguyện sẽ thực hiện đúng theo hiến chương của Giáo hội, pháp luật của nhà nước trên cương vị của một trụ trì để đưa đạo tràng ngày càng lớn mạnh, ngôi chùa Huệ Đức ngày càng phát triển.

HT.Thích Quảng Xã, UVTT HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Kon Tum thay mặt tông môn có huấn từ đến Đại đức tân trụ trì.

ĐĐ.Thích Quảng Hiền thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh ban đạo từ, sách tấn Đại đức tân trụ trì nỗ lực hoằng pháp lợi sanh, giúp người dân địa phương hiểu thêm về Phật giáo, đồng hành với nhà nước - làm cho Phật giáo ngày thêm phát triển ở địa phương...

h08.jpg
Đại đức tân trụ trì phát nguyện nhận nhiệm vụ

h12.jpg
Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo quan khách, Phật tử...

h15.jpg
ĐĐ.Thích Quảng Hiền có đạo từ, sách tấn Đại đức tân trụ trì

Được biết, trải qua thời gian dài, với tấm lòng phụng sự Tam bảo của ĐĐ.Thích Nhuận Thái cùng đồng bào Phật tử tại địa phương đã dày công tu bổ ngôi đạo tràng trang nghiêm thanh tịnh như ngày nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày