Đắk Nông: Chùa Trúc Lâm tặng cây cầu giao thông nông thôn tại X.Nhân Đạo

Khánh thành cầu nông thôn Bon Pinao tại X.Nhân Đạo
Khánh thành cầu nông thôn Bon Pinao tại X.Nhân Đạo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-2, Đại đức Thích Quảng Bình, Phó ban Trị sự GHPGVN huyện Đắk R'Lấp cùng chính quyền địa phương đã khánh thành cây cầu Bon Pinao tại X.Nhân Đạo, H.Đắk R'Lấp, tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi khánh thành, Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông cho biết sau khi khảo sát thấy được sự khó khăn vất vả của bà con đồng bào nơi đây nên chùa Trúc Lâm đã vận động mạnh thường quân tại TP.HCM "Vòng tay yêu thương" đã xây dựng được cây cầu với chiều ngang 2,5 mét, chiều dài 13 mét để bà con ở nơi đây lưu thông thuận tiện hơn.

Dịp này, đoàn tặng 120 phần quà đến bà con đồng bào trong thôn, mỗi phần quà gồm: gạo, mì cùng nhu yếu phẩm.

Trao quà đến bà con khó khăn tại địa phương

Trao quà đến bà con khó khăn tại địa phương

Đại đức Thích Quảng Tráng, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đắk R'Lấp, đại diện chính quyền địa phương và người dân nơi đây cám ơn đến các thành viên trong đoàn, đồng thời tặng Bằng tuyên dương công đức và những bó hoa tươi thắm đến các thành viên trong đoàn tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Qua việc thiền định, người tu hành học cách mở rộng lòng từ đến tất cả chúng sinh, tạo ra tâm trạng từ bi và hòa ái, giúp loại bỏ các cảm giác căng thẳng, giảm lo âu, hận thù, và bạo lực; bảo vệ sự sống của muôn loài thông qua tâm không hại và tâm hộ trì

Tôn trọng và bảo vệ sự sống qua kinh Từ bi

GNO - Với những lời dạy giản dị, sâu sắc, nội dung Đức Phật đã dạy trong Kinh Từ bi (Mettā Sutta) giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị của lòng từ bi và cách nuôi dưỡng thiện tâm này một cách thiết thực.

Thông tin hàng ngày