Đắk Nông: Tổ chức cầu an đầu năm Quý Mão cho người mù

Chư tôn đức tổ chức cầu an, thuyết pháp đến thành viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông
Chư tôn đức tổ chức cầu an, thuyết pháp đến thành viên Hội người mù tỉnh Đắk Nông
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 2-2 (11-1-Quý Mão) tại phường Nghĩa Trung (TP.Gia Nghĩa, Đắk Nông), Ban Hướng dẫn Phật tử tổ chức lễ cầu an đầu năm cho Hội Người mù tỉnh.

Buổi lễ có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Chiếu Ý, Phó ban kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh cùng đại diện Ban Trị sự các huyện Tuy Đức, Đắk Glong, Tăng, Ni Phân ban Gia đình Phật tử và các thành viên Hội Người mù tỉnh.

Đắk Nông: Tổ chức cầu an đầu năm Quý Mão cho người mù ảnh 1

Pháp hội cầu an đầu năm dành cho người mù

Tại buổi lễ chư Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni đã thiết lễ cầu an đầu năm cho toàn thể hội viện người mù tỉnh, nguyện cầu hông ân chư Phật gia hộ, độ trì cho các thành viên được sức khỏe mọi việc hanh thông, gia quyến bình an và hạnh phúc. Sau khóa lễ, Thượng tọa Thích Chiếu Ý về nhân duyên làm người nên biết hành thiện, tu phước, áp dụng lời Phật dạy vào đời sống để gia đình an vui, hạnh phúc.

Dịp này, Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh còn tổ chức lì-xì đầu năm, dùng cơm chay thân mật đầu giữa các thành viên.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày