Đắk Nông: Đạo tràng Ngọc Đạt tặng 240 phần quà

GNO - Buổi tặng quà tại trụ sở UBND xã Đăk Nia ngày 18-6 qua do Phật tử Đạo tràng Ngọc Đạt (phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa) trao đến 100 gia đình đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn trên địa bàn xã.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 100 suất quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (ảnh).

ngocdat-nm02.jpg

Sau đó, đoàn đã đến Trường Trung học Cở sở và Tiểu học Bế Văn Đàn trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000đồng đến các em học sinh tại trường - phần lớn các em học sinh ở đây đều là con em dân tộc thiểu số rất khó khăn.

Sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và tặng 40 suất quà, 600.000đồng/suất đến những thành viên của Hội người mù tại huyện Cư Jút.

Chuyến từ thiện này do sự kêu gọi của ĐĐ.Thích Giác Nhường, Trưởng ban Văn hóa PG tỉnh Đắk Nông và được sự ủng hộ tịnh tài và vật phẩm từ Hội từ thiện tịnh xá Lộc Uyển tại TP.HCM.

Thành Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama gửi thư chia buồn với các nạn nhân thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành của Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày