Đăk Nông: Kết khoá liên trại huấn luyện A Dục và Lộc Uyển

(GNO-Đăk Nông): Ngày 07-6-2009, tại Chùa Pháp Hoa - trụ sở Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Đăk Nông, Lễ kết khóa liên trại huấn luyện A Dục và Lộc Uyển diễn ra trang trọng vơi sự chứng minh của ĐĐ. Thích Quảng Tuấn - Trưởng BTS Tỉnh hội Đăk Nông, ĐĐ. Thích Quảng Hiền - Phó ban Thường trực BTS kiêm Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Đăk Nông. Ngoài ra còn có sự tham dự của các Huynh trưởng Phân ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh và đông đảo trại sinh.

GDPT (2).jpg

Khóa trại huấn luyện A Dục - Lộc Uyển được mở vào tháng 5 năm 2008, trải qua 5 ngày huấn luyện và hơn một năm thực tập tại các đơn vị cơ sở, đến nay thi kết khóa và cấp chứng chỉ cho trại sinh A Dục và Lộc Uyển. Nhân dịp này, BTS cũng đã trao bằng Tán dương công đức cho Ban hộ trì Tam Bảo và Ban bảo trợ chùa Pháp Hoa đã hổ trợ cho khóa trại được thành công. Trước đó, vào đêm mùng 6-6, Ban hướng dẫn đã làm Lễ truyền đăng cho những trại sinh A Dục - Lộc Uyển và Lễ thọ cấp Tập cho 15 huynh trưởng.

GDPT.jpg
GDPT (1).jpg

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.
Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Thờ Phật Dược Sư

GNO - Tôi thấy trong kinh Dược Sư, Đức Phật dạy: “Nếu có người nào cúng dường cầu phước, thì trước phải tạo bảy pho tượng của Phật Dược Sư để trên tòa cao...”. Vậy gia đình tôi thờ một tượng có được không? Công đức tu tập có như thờ bảy tượng Phật Dược Sư không?

Thông tin hàng ngày