Đăk Nông: Phật giáo huyện Đăk R’Lấp tặng nhà an lạc

(GNO-Đắk Nông): Nhân mùa Phật đản PL.2554, sáng qua 23-5, Huyện hội Phật giáo huyện Đăk R’Lấp phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ địa phương tổ chức trao tặng ngôi nhà an lạc cho gia đình bà Lê Thị Tiếu ở xã Nghĩa Thắng.
WWT (3).jpg

Dự lễ bàn giao nhà có ĐĐ.Thích Chiếu Ý - Chánh đại diện Huyện hội Phật giáo huyện Đăk R’Lấp, bà Huỳnh Thị Thanh Bình - đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông, ông Nguyễn Sơn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

WWT (5).jpg
WWT (1).jpg

Lễ bàn giao nhà an lạc

WWT (2).jpg

Được biết, hai mẹ con bà Lê Thị Tiếu bị ảnh hưởng căn bệnh chất độc da cam do chiến tranh để lại và trong nhà còn 1 chị gái đang nằm liệt từ lâu, sống với nắng táp mưa chan, ước mong có được mái ấm để che thân. Ngôi nhà an lạc vừa được xây dựng hoàn thành do Phật tử Ngọc Chiếu và các nhà hảo tâm ở TP.Buôn Ma Thuột đóng góp.

WWT (6).jpg

Ngôi nhà an lạc vừa được hoàn thành

WWT (4).jpg

Trẻ em Tây Nguyên

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ đến thăm và tặng quà cho 45 phần quà trị giá 10 triệu đồng tại buôn Châu Mạ. Tính đến nay, Phật giáo huyện Đăk R’Lấp thực hiện được 3 căn nhà tình thương, 2 giếng khoan cho trường nội trú mầm non và tiểu học xã Đạo Nghĩa, xã Đăk Ru với tổng trị giá 160 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày