Đắk Nông: Ra mắt nhân sự Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ IV (2022-2027)

Ra mắt nhân sự Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027
Ra mắt nhân sự Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-3, tại chùa Pháp Hoa (P.Nghĩa Thành, TP.Gia Nghĩa) đã ra mắt thành phần nhân sự Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ IV (2022-2027) và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.
Thượng tọa Thích Chiếu Ý phát biểu khai mạc

Thượng tọa Thích Chiếu Ý phát biểu khai mạc

Chứng minh có Thượng tọa Thích Quảng Hiền, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Đắk Nông; chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Tăng Ni các ban chuyên môn, thành viên Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh và đại diện các cấp chính quyền tham dự.

Thượng toạ Thích Chiếu Ý, Phó ban kiêm Trưởng ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đã phát biểu khai mạc nêu lên phương châm từ bi cứu khổ ban vui của đạo Phật, đề cao tinh thần phụng sự đạo pháp và dân tộc, cũng là đường hướng mà ban hướng tới.

Đại diện chính quyền tham dự

Đại diện chính quyền tham dự

Tại buổi hội nghị, Đại đức Thích Quảng Tráng Chánh Thư ký Phật giáo tỉnh đã thông qua quyết định chuẩn y nhân sự Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 gồm có 27 thành viên do Thượng tọa Thích Chiếu Ý làm Trưởng ban đã ra mắt tại hội nghị.

Đại đức Thích Quảng Bình, Phó ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh Đắk Nông đã nêu lên phương hướng hoạt động với những việc làm hữu ích thiết thực được Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh đề ra trong nhiệm kỳ mới.

Thượng tọa Thích Quảng Hiền phát biểu chỉ đạo

Thượng tọa Thích Quảng Hiền phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, Thượng toạ Thích Quảng Hiền bày tỏ sự trân trọng với những mục tiêu, tư duy mà tập thể Ban Từ thiện xã hội tỉnh đã đề ra. Thượng tọa tin tưởng với niềm tin, tình cảm, sự hy sinh, tự nguyện của các thành viên sẽ giúp cho Ban hoàn thành những chương trình Phật sự như hoạch định.

Trao ủng hộ chương trình giếng nước sạch

Trao ủng hộ chương trình giếng nước sạch

Dịp này, đặc biệt qua sự kết nối của Ban Từ thiện xã hội tỉnh, Phật tử Nguyễn Thị Nga - pháp danh Đức Trí đã tặng 50 phần quà đến gia đình khó khăn trong chương trình tặng giếng nước cho các trường học, cho gia đình và hỗ trợ tiền sửa nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày