Đắk Nông: Tịnh xá Ngọc Đạt trao 300 phần quà

GNO - Hôm nay, 24-4, tịnh xá Ngọc Đạt (TP.Gia Nghĩa) đã trao tặng 200 phần quà cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk R’măng, huyện Đăk G’long.

Trước đó, ngày 22-4, ĐĐ.Thích Giác Nhường, trụ trì tịnh xá Ngọc Đạt cũng đã trao tặng 100 phần quà đến bà con khó khăn tại P.Nghĩa Phú, TP.Gia Nghĩa.

Đây là chương trình nhằm chia sẻ, trợ duyên cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

DD Giac NHuong.jpg

Trong chương trình, ĐĐ.Thích Giác Nhường đề nghị không tập trung bà con để phát và nhận quà. Theo đó, cán bộ thôn, xã mang quà đến hội trường các thôn, các tổ dân phố, sau đó mới trao đến từng hộ gia đình khó khăn (ảnh).

300 phần quà trên, mỗi phần 200.000 đồng, gồm: 10kg gạo, 01 thùng mì, xà phòng diệt khuẩn và khăn mặt, tổng cộng 60 triệu đồng, do sự phát tâm ủng hộ của gia đình Phật tử Thiện Hảo - Ngọc Ánh và nhóm Gương sen Ngọc Ánh ở TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Thiện Đạt

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1170 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhớ mùa trăng cũ

GNO - Sau mấy năm du học, tôi về lại Việt Nam và chọn ngôi tịnh xá nhỏ gần khu Bà Chiểu làm nơi nương thân để tiếp tục nghiên cứu, tu tập.
Tổ đình Bác Ái, một ngôi cổ tự do những người Việt di cư đến vùng đất Tây Nguyên kiến lập

Nếp chùa xưa giữa lòng phố núi

GNO - Trải qua bao thăng trầm, dẫu chịu tác động của thời gian, khói lửa chiến tranh, tổ đình Bác Ái (phường Quyết Thắng, TP.Kon Tum) vẫn giữ được những nét xưa vốn có giữa lòng phố núi Kon Tum.

Thông tin hàng ngày