Đăng ký để theo dõi truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV

GNO - Giác Ngộ TV hiện đã sản xuất hơn 200 video, với các bản tin các sự kiện Phật giáo, điểm tin Phật giáo nổi bật trong nước và quốc tế hàng tuần; chương trình Phật giáo và Đời sống - giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan tới đạo Phật; Pháp thoại, khai thị của chư tôn giáo phẩm; Món chay mỗi tuần - hướng dẫn cách chế biến để bữa ăn chay đa dạng trong gia đình Phật tử…và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt nhiều chương trình khác đáp ứng yêu cầu của Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc trong môi trường truyền thông đa phương tiện.

GNTV.jpg
Giao diện của Giác Ngộ TV trên YouTube

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên YouTube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào link sau, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi và ủng hộ.

https://www.youtube.com/channel/UCmwB_rvPVR3lXte0-IGg9Xw/

Untitled-1.jpg
Bấm vào đăng ký nơi vùng khoanh tròn theo chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ

Sau khi đăng ký thành công, đừng quên bấm vào biểu tượng quả chuông bên cạnh chữ ĐÃ ĐĂNG KÝ để được thông báo ngay sau khi có video mới!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phóng sanh cầu an đầu năm Tân Sửu

Phóng sanh cầu an đầu năm Tân Sửu

GNO - Sáng 2-3, chùa Hải Đức (huyện Cần Giờ) phối hợp cùng Chi hội Vũ Thụy thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã tổ chức lễ phóng sanh tại bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM).

Thông tin hàng ngày