Đăng ký để theo dõi truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV

GNO - Giác Ngộ TV hiện đã sản xuất hơn 200 video, với các bản tin các sự kiện Phật giáo, điểm tin Phật giáo nổi bật trong nước và quốc tế hàng tuần; chương trình Phật giáo và Đời sống - giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan tới đạo Phật; Pháp thoại, khai thị của chư tôn giáo phẩm; Món chay mỗi tuần - hướng dẫn cách chế biến để bữa ăn chay đa dạng trong gia đình Phật tử…và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt nhiều chương trình khác đáp ứng yêu cầu của Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc trong môi trường truyền thông đa phương tiện.

GNTV.jpg

Giao diện của Giác Ngộ TV trên YouTube

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên YouTube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào link sau, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi và ủng hộ.

https://www.youtube.com/channel/UCmwB_rvPVR3lXte0-IGg9Xw/

Untitled-1.jpg

Bấm vào đăng ký nơi vùng khoanh tròn theo chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ

Sau khi đăng ký thành công, đừng quên bấm vào biểu tượng quả chuông bên cạnh chữ ĐÃ ĐĂNG KÝ để được thông báo ngay sau khi có video mới!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày