Đăng ký để theo dõi truyền hình trực tuyến Giác Ngộ TV

GNO - Giác Ngộ TV hiện đã sản xuất hơn 200 video, với các bản tin các sự kiện Phật giáo, điểm tin Phật giáo nổi bật trong nước và quốc tế hàng tuần; chương trình Phật giáo và Đời sống - giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan tới đạo Phật; Pháp thoại, khai thị của chư tôn giáo phẩm; Món chay mỗi tuần - hướng dẫn cách chế biến để bữa ăn chay đa dạng trong gia đình Phật tử…và sắp tới sẽ tiếp tục ra mắt nhiều chương trình khác đáp ứng yêu cầu của Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc trong môi trường truyền thông đa phương tiện.

GNTV.jpg
Giao diện của Giác Ngộ TV trên YouTube

Hãy đăng ký kênh truyền hình trực tuyến của Báo Giác Ngộ trên YouTube (từ khóa: Giác Ngộ TV), hoặc bấm vào link sau, sau đó bấm vào chữ ĐĂNG KÝ (Subscribe) để theo dõi và ủng hộ.

https://www.youtube.com/channel/UCmwB_rvPVR3lXte0-IGg9Xw/

Untitled-1.jpg
Bấm vào đăng ký nơi vùng khoanh tròn theo chỉ dẫn của mũi tên màu đỏ

Sau khi đăng ký thành công, đừng quên bấm vào biểu tượng quả chuông bên cạnh chữ ĐÃ ĐĂNG KÝ để được thông báo ngay sau khi có video mới!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn giáo phẩm Hội đồng Chứng minh và chủ tọa đoàn của hội nghị

Khai mạc Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII Trung ương GHPGVN

GNO - Với sự chủ tọa của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, sáng nay, 18-1, Hội nghị kỳ 5 - khóa VIII GHPGVN đã chính thức khai mạc, tại hội trường Trung ương Giáo hội phía Nam - thiền viện Quảng Đức (quận 3, TP.HCM).

Thông tin hàng ngày