Đạo tràng Bát quan trai tổ đình Phổ Quang tổng kết

GNO - Sáng nay, 27-1, tại giảng đường chùa Phổ Quang (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) diễn ra lễ kỷ niệm ngày Vía Đức Phật Thành đạo và tổng kết công tác Phật sự năm 2014 của đạo tràng Bát quan trai.

vg6.JPG


HT.Thích Thanh Sơn và HT.Thích Thanh Hùng trao tặng
bằng khen tới các đạo Phật tử có thành tích tu học trong năm 2014

HT.Thích Thanh Hùng, viện chủ bày tỏ niềm hoan hỷ trong ngày Phật Thành đạo và tán dương tinh thần tu học của hơn 500 Phật tử thành viên đạo tràng trong năm 2014, hy vọng mỗi thành viên khi đến đạo tràng, đều có được niềm an lạc thật sự.

Trong báo cáo công tác Phật sự của đạo trang trong năm 2014 với nhiều hoạt động như tổ chức được 25 kỳ tu học với mỗi kỳ thu hút trên 500 người về dự tu, tổ chức những khóa tu trong các ngày lễ Vía Phật hay tổ chức lớp giáo lý thường xuyên với 3 buổi học trong tuần. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động được tổ chức sinh hoạt thường xuyên, đặc biệt công tác từ thiện xã hội trong năm qua với các hoạt động thăm và tặng quà cho người nghèo tại các địa phương, làm cầu, tặng nhà tình thương.... số tiền 1,1 tỷ đồng.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày