Đạo tràng chùa Hải Vân tổ chức tạ pháp, tổng kết hoạt động tu tập

Phật tử chùa Hải Vân đã tích cực trong hoạt động tu tập và hoạt động của đạo tràng
Phật tử chùa Hải Vân đã tích cực trong hoạt động tu tập và hoạt động của đạo tràng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-12, đạo tràng chùa Hải Vân (TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức lễ tạ pháp, với sự chứng minh của Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo.
Thượng tọa Thích Thiện Thông đạo từ với đạo tràng Phật tử

Thượng tọa Thích Thiện Thông đạo từ với đạo tràng Phật tử

Tại buổi lễ, đại diện Phật tử đạo tràng chùa Hải Vân đã báo cáo tình hình sinh hoạt tu tập và dâng lời cảm niệm tri ân lên chư chư tôn đức đã hướng dẫn truyền trao kinh nghiệm tu tập trong thời gian qua, đồng thời phát nguyện sống và thực hành theo giáo lý Đức Phật mà chư tôn đức đã chỉ dạy.

Đạo từ, Thượng tọa Thích Thiện Thông mong từng hành giả trong năm Quý Mão 2023 sắp đến sẽ tiếp tục mang hết sức lực và tâm huyết của mình để hoằng truyền chánh pháp, lấy giáo pháp của Đức Phật mà chư vị giáo thọ đã truyền trao làm kim chỉ nam dẫn đường, hành đạo, thực hiện tốt trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của người Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang chủ trì buổi họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội - Ảnh/Bảo Toàn/BGN

Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I phải chú trọng nội dung và đảm bảo tinh gọn, hiệu quả

GNO - Đó là nhấn mạnh của Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM tại buổi họp lần đầu tiên của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM về việc khai công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 vào sáng nay, 11-3, tại Việt Nam Quốc Tự (P.Hòa Hưng).
Đầu năm về chùa xin chữ

Đầu năm về chùa xin chữ

GNO - Sáng mùng 6, tôi ghé chùa Phước Viên xin chữ. Con đường đầu năm vẫn rộn ràng, người đi lễ Phật đông nhưng không ồn náo. cái đông ở đây giống như một dòng chảy, ai cũng có việc của riêng mình: người chắp tay lạy Phật, người dâng hương, người đứng lặng trước sân chùa như để thở ra hết những nỗi lo năm cũ.

Thông tin hàng ngày