Đạo tràng chùa Hải Vân tổ chức tạ pháp, tổng kết hoạt động tu tập

Phật tử chùa Hải Vân đã tích cực trong hoạt động tu tập và hoạt động của đạo tràng
Phật tử chùa Hải Vân đã tích cực trong hoạt động tu tập và hoạt động của đạo tràng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-12, đạo tràng chùa Hải Vân (TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) tổ chức lễ tạ pháp, với sự chứng minh của Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo.
Thượng tọa Thích Thiện Thông đạo từ với đạo tràng Phật tử

Thượng tọa Thích Thiện Thông đạo từ với đạo tràng Phật tử

Tại buổi lễ, đại diện Phật tử đạo tràng chùa Hải Vân đã báo cáo tình hình sinh hoạt tu tập và dâng lời cảm niệm tri ân lên chư chư tôn đức đã hướng dẫn truyền trao kinh nghiệm tu tập trong thời gian qua, đồng thời phát nguyện sống và thực hành theo giáo lý Đức Phật mà chư tôn đức đã chỉ dạy.

Đạo từ, Thượng tọa Thích Thiện Thông mong từng hành giả trong năm Quý Mão 2023 sắp đến sẽ tiếp tục mang hết sức lực và tâm huyết của mình để hoằng truyền chánh pháp, lấy giáo pháp của Đức Phật mà chư vị giáo thọ đã truyền trao làm kim chỉ nam dẫn đường, hành đạo, thực hiện tốt trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của người Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày