Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm trao quà đến bà con ảnh hưởng bởi bão lũ

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm động viên bà con vượt qua khó khăn
Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm động viên bà con vượt qua khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 3-11, Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm (Anh quốc) đã tổ chức chuyến từ thiện miền Trung đợt 3, để tặng quà hỗ trợ đến bà con ảnh hưởng bởi bão lũ tại 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm trao quà đến bà con ảnh hưởng bởi bão lũ ảnh 1

Đoàn trao quà đến bà con khó khăn bị ảnh hưỡng bão lũ

Tại buổi trao quà, Ni sư Thích nữ Nguyên Xuân, Trưởng ban Từ thiện - Xã Hội TP thay mặt thành viên trong đoàn đã có lời chúc sức khỏe và an lành đến với bà con.

Theo đó, đoàn đã trao 1.000 phần quà, trong đó tặng 250 phần quà cho bà con tại hai xã Thanh Hương và xã Phò Trạch, tỉnh Thừa Thiên Huế; tặng 350 phần quà tại xã Hải Dương, Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị; tặng 400 phần tại thôn Trằm, Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị; . Mỗi phần trị giá 600.000 đồng gồm thực phẩm và tiền mặt 300.000 đồng.

Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.Vũng Tàu, chùa Từ Đàm trao quà đến bà con ảnh hưởng bởi bão lũ ảnh 2

Trao quà cho trẻ em

Tiếp đó, tại thôn Trằm và Đakrong, Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, đoàn cũng trao 1.200 phần đến các trẻ em. Mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng gồm: bánh, kẹo, sữa, xúc xích, quần áo, tập học sinh.

Tổng trị giá chuyến từ thiện lần này 660 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày