Đạo tràng Phước Thành, Hội Nhân Đức tặng quà

GNO - Ngày 27-4, nhân chuyến công tác phía Nam, ông Trương Hòa Bình, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao, ông Phạm Tấn Nghĩa, Tổng giám đốc Anh văn Hội Việt Mỹ, phối hợp cùng Đạo tràng Phước Thành (TP.HCM) đến thăm hỏi, tặng quà cho người nghèo, gia đình khó khăn, học sinh nghèo học giỏi xã Phước Lại và một số xã khác của huyện Cần Giuộc (Long An).

HT (2).jpg
Phật tử Chiếu Quang trao tiền hỗ trợ đến các gia đình khó khăn

Theo đó đoàn đã tặng 19 căn nhà tình thương (trị giá mỗi căn 25 triệu đồng) cho người nghèo, gia đình khó khăn ở xã Phước Lại và một số xã khác của huyện Cần Giuộc. Ngoài ra, đoàn còn tặng 30 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường THCS Phước Lại (Cần Giuộc). Tổng giá trị là 505 triệu đồng.

Phật tử Trần Lê Ngân (PD:Chiếu Quang), hướng dẫn đạo tràng Phước Thành cho biết, kế tiếp hoạt động từ thiện các xã huyện Cần Giuộc, ngày 2/5 đạo tràng Phước Thành sẽ đến thăm và tặng 150 suất quà (gồm gạo, mì, đường, nước tương) tổng giá trị 20 triệu đồng cho người nghèo tại xã An Hảo, huyện Tịnh Biên (An Giang).

                                                                             Nguyên Chân

Trao quà đồng bào dân tộc


GNO
- Ngày 29, 30-4, Hội Chữ Thập đỏ Nhân Đức, Q.3, TP.HCM đã tổ chức chuyến công tác cứu trợ tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

HT (1).jpg

Bác sĩ Phong chuẩn bị hàng cứu trợ đến người nghèo - Ảnh: CTV

Hội tặng 208 phần quà đến các gia đình bà con dân tộc Rai tại địa phương. Tổng trị giá chuyến từ thiện 70 triệu đồng.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày