Đầu năm, chùa Phước Ân hành hương 11 kiểng chùa

GNO - Sáng 23-2 (nhằm mùng 5 tháng Giêng năm Ất Mùi), ĐĐ.Thích Quảng Hậu đã hướng dẫn chư Tăng và Phật tử chùa Phước Ân (H.Bình Chánh, TP.HCM) đến đảnh lễ, vấn an sức khỏe chư tôn đức Tăng Ni tại các tự viện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo đó, đoàn đã ghé đảnh lễ và cúng dường tại 11 tự viện cũng như được lắng nghe những lời chỉ dạy của chư tôn đức Tăng Ni ở mỗi nơi đoàn ghé thăm.

Dịp này đoàn còn ghé thăm phòng tranh của ĐĐ.Thích Nhuận Thường (chùa Tuệ Không, Long Thành, Đồng Nai) và được nghe chính tác giả thuyết trình về ý nghĩa của những bức tranh do mình thực hiện, càng tạo nên sự phong phú và vui tươi trong dịp đầu năm mới. Đồng thời, được trải nghiệm những lời dạy của Đức Phật thông qua những tác phẩm nghệ thuật đươc trưng bày tại phòng tranh.

hanh huong 1 (1).JPG


ĐĐ.Quảng Hậu dâng lời tác bạch tại Ni viện Thiện Hòa

hanh huong 1 (6).JPG
Đại đức Thích Nhuận Thường thuyết trình về tác phẩm đang trưng bày tại phòng tranh chùa quê

hanh huong 1(4).JPG
Lắng nghe những lời chỉ dạy của HT.Thích Phước Chơn (chùa Tuệ Không)

Tin ảnh: Vân Phong

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

 Hòa thượng Thích Giác Tâm trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

Gia Lai: Chùa Bửu Minh thăm, cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh

GNO - Chiều 7-2, Hòa thượng Thích Giác Tâm, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức (tại X.Nghĩa Hưng, H.Chư Păh) đến thăm, cảm ơn đến lãnh đạo Công an tỉnh đã giúp đỡ vụ mất trộm 4 pho tượng Phật tại chùa Bửu Minh.

Thông tin hàng ngày