Đầu xuân hiến máu nhân đạo tại chùa Ân Thọ

 Chùa Ân Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đầu năm mới
Chùa Ân Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đầu năm mới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-2, Đại đức Thích Lệ Ngôn, trụ trì chùa Ân Thọ (phường 5, thành phố Tân An, Long An) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Long An, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Chương trình với chủ đề “Giọt máu yêu thương - Tình người trao tặng lần 4” đã thu hút sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đến từ các đoàn khối cơ quan tại thành phố Tân An và Phật tử của chùa.

Đợt hiến máu lần này đã được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình của các đơn vị, có anh chị tham gia lần đầu nhưng cũng có các anh chị là gương mặt thường xuyên, tiêu biểu là anh Lê Phương Bình, đơn vị Điện lực thành phố Tân An đã tham gia 50 lần.

Chương trình đã huy động được 209 đơn vị máu.

Đầu xuân hiến máu nhân đạo tại chùa Ân Thọ ảnh 1

Ban Tổ chức đo thân nhiệt cho tình nguyện viên đến chùa hiến máu

Buổi hiến máu nhân đạo được Ban Tổ chức thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” trong phòng chống Covid-19 cho tình nguyện viên đến tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin hàng ngày