Đầu xuân hiến máu nhân đạo tại chùa Ân Thọ

 Chùa Ân Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đầu năm mới
Chùa Ân Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đầu năm mới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 19-2, Đại đức Thích Lệ Ngôn, trụ trì chùa Ân Thọ (phường 5, thành phố Tân An, Long An) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Long An, Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Chương trình với chủ đề “Giọt máu yêu thương - Tình người trao tặng lần 4” đã thu hút sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên đến từ các đoàn khối cơ quan tại thành phố Tân An và Phật tử của chùa.

Đợt hiến máu lần này đã được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình của các đơn vị, có anh chị tham gia lần đầu nhưng cũng có các anh chị là gương mặt thường xuyên, tiêu biểu là anh Lê Phương Bình, đơn vị Điện lực thành phố Tân An đã tham gia 50 lần.

Chương trình đã huy động được 209 đơn vị máu.

Đầu xuân hiến máu nhân đạo tại chùa Ân Thọ ảnh 1

Ban Tổ chức đo thân nhiệt cho tình nguyện viên đến chùa hiến máu

Buổi hiến máu nhân đạo được Ban Tổ chức thực hiện nghiêm nguyên tắc “5K” trong phòng chống Covid-19 cho tình nguyện viên đến tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày