ĐĐ. Thích Tâm Mẫn còn gần 700km sẽ kết thúc hành trình "nhất bộ nhất bái"

(GNO-Thừa Thiên Huế): Vào những ngày đầu tháng 4 này, ĐĐ.Thích Tâm Mẫn đang bước qua địa phận huyện Phong Điền, một huyện phía Bắc thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi tiếp giáp tỉnh Quảng Trị và còn khoảng 700km nữa sẽ đến đích là Trúc Lâm Yên.
wwwTm (1).jpg

Hình ảnh ĐĐ. Thích Tâm Mẫn đang đi qua cầu An Lỗ

wwwTm (3).jpg

Theo ghi nhận của chúng tôi những ngày qua tại địa phận thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, rất đồng quần chúng Phật tử và người đi đường đã dừng lại quan sát cũng như theo dõi hành trình của Đại đức. Nhờ tiết trời thuận lợi, tạnh ráo và không quá nắng gắt nên hành trình "Nhất bộ nhất bái" mà ĐĐ. Thích Tâm Mẫn thực hiện diễn ra thông suốt, dễ dàng so với khi đi ngang qua địa phận tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (Khi đó vào mùa mưa bão - NV).

wwwTm.jpg
Một số người tình nguyện dọn đường
giúp hành trình của Đại đức thuận tiện hơn
wwwTm (4).jpg

Còn gần 700km nữa ĐĐ. Thích Tâm Mẫn sẽ về đến Yên Tử

Trước đó, tại khu vực cầu An Lỗ - nơi giáp ranh giữa của huyện Hương Trà, Quảng Điền, Phong Điền có một vài ngày, ĐĐ. Thích Tâm Mẫn phải kết thúc sớm việc đi một bước, lạy một bước vì dân chúng tụ tập quá đông, có thể ảnh hưởng đến giao thông và thức dậy khá sớm hơn để tiếp tục hành trình. Được biết, sức khỏe của Đại đức hiện tại vẫn tốt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày