GNO - Tối 27-9, Ban Trị sự GHPGVN Q.8 đã phối hợp UBND P.14, Q.8, Hội Chữ thập đỏ quận và Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền Thông IMC tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm trao quà trung thu và học bổng cho các em thiếu nhi tại phường.
GNO - “Đêm hội trăng rằm” - Tết Trung thu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam Quốc Tự thu hút hàng ngàn trẻ em và phụ huynh tham dự. Trước lễ khai hội trăng rằm chính thức, nhiều tiết mục biểu diễn thu hút, vui nhộn cho thiếu nhi.
GNO - Vượt số lượng dự kiến của Ban Tổ chức, gần 2.000 em thiếu nhi cùng các phụ huynh đã đến Việt Nam Quốc Tự trong Đêm hội Trăng rằm tối 23-9 vừa qua, nhưng niềm vui được nhân lên theo đó là tất cả các em đến tham dự đều nhận quà trung thu, vì Ban Tổ chức đã tiên liệu chuẩn bị số lượng phát sinh cả ngàn phần.
GNO - Thượng tọa Thích Trung Nguyện, Phó Thư ký - Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cho biết Ban Trị sự Phật giáo Thành phố phối hợp cùng Ban Nghi lễ, Phật tử chùa Định Thành và chính quyền địa phương tổ chức Đêm hội Trăng rằm Trung thu tại Việt Nam Quốc Tự cho các em nhỏ vào tối mai, mùng 9-8 ÂL (23-9-2023).
GNO - Chiều 7-9, tổ đình Ấn Quang (quận 10, TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường 9, quận 10, các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2022” đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sau đại dịch Covid-19 và các em trong Trung tâm học tập cộng đồng địa phương.