Đêm nghệ thuật từ thiện “Hiểu để yêu thương 8”

GNO - Tối 8-2, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP.Đà Nẵng), Hội Từ thiện Nụ cười khai tâm chùa Bảo Tạng (TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức đêm nghệ thuật Hiểu để yêu thương 8 với chủ đề Hương xuân nở vườn tâm nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân tim bẩm sinh tại miền Trung.

demnhac1.JPG

TT.Thích Minh Thanh phát biểu khai mạc đêm nghệ thuật

TT.Thích Minh Thanh, trụ trì chùa Bảo Tạng đã có lời ngỏ, mở đầu chương trình, cho biết đêm nghệ thuật cũng là một Phật sự noi theo hạnh nguyện từ bi cứu khổ, ban vui của chư vị Bồ-tát…

Đêm nghệ thuật đã quy tụ các nghệ sĩ: Phượng Loan, Hiền Thục, Nguyễn Đức, danh hài Hồng Tơ, ca sĩ Quang Lê và giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi... Xen kẽ giữa các tiết mục là phần đấu giá tượng ngựa nghệ thuật và tranh thêu cũng được nhiều người nhiệt tình ủng hộ.

demnhac3.JPG

Quang Lê và Phương Mỹ Chi song ca cũng như chia sẻ tấm lòng với các em nhỏ bệnh tim

demnhac2.JPG

Đấu giá bức tượng nghệ thuật với kết quả cuối cùng 75 triệu đồng,
còn tranh thêu được một Việt kiều Mỹ mua với giá 45 triệu - Ảnh: Thanh Nam

Bế mạc đêm nghệ thuật, TT.Thích Minh Thanh đã trao cho Doanh nghiệp Anh Thơ (TP.Đà Nẵng), đơn vị tổ chức hỗ trợ mổ tim cho 5 em nhỏ trú tại Quế Sơn, Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam), Hoài Nhơn (Bình Định), Hòa Vang (Đà Nẵng) và Đại Lào (Lâm Đồng) số tiền 150 triệu đồng.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.

Thông tin hàng ngày