Đi từ thiện kết hợp thực tập thiền trước biển

GNO - Ngày 11-1, Hội Từ thiện Hạnh Phúc Tùy Cách Nhìn tổ chức khóa tu 2 ngày kết hợp khám bệnh miễn phí và phát thuốc từ thiện cho 400 người nghèo tại xã Tân Phước, Lagi, Bình Thuận.

Chuyến đi này gồm có 90 thành viên, trong đó có 8 vị xuất sĩ, 45 y bác sĩ và 35 doanh nhân, sinh viên.

Binh thuan 2.jpg


Thực tập ngồi thiền tại biển ở Lagi

Binh thuan 3.jpg
Đi thiền

Binh thuan 1.jpg
Khám bệnh cho đồng bào nghèo nơi làng chài thuộc Lagi

Ngoài việc giúp cho đồng bào nghèo chuyển hóa ít nhiều bệnh tật, chuyến đi cũng là cơ hội cho các thành viên trong đoàn tiếp xúc được nhiều điều mới lạ từ đời sống thôn quê dân dã và biển cả, thiên nhiên yên bình. Các thành viên ai cũng hoan hỷ khi được ngồi yên lắng nghe tiếng sóng vỗ, nhận diện thân tâm, đi thiền trong buổi bình minh vừa tỏ rạng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Mẫn cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện Sen Hồng

Người trẻ trưởng thành qua hành trình phụng sự

GNO - Không chỉ là một câu lạc bộ thiện nguyện, Sen Hồng đã trở thành “mái nhà tinh thần” của hơn 1.200 người trẻ - nơi họ học được cách sống đúng, hiểu đúng điều bản thân thiếu và cần, được tiếp sức, vượt qua khủng hoảng nội tâm và trưởng thành từ những việc làm phụng sự.

Thông tin hàng ngày