Diễn đàn Phật học Vườn Tâm tổ chức thi viết văn xuôi

GNO - Cuộc thi sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 10-12-2015 (30-10-Ất Mùi) với chủ đề "Vượt qua nghịch cảnh".Theo đó, Tăng Ni, Phật tử, công dân là người Việt Nam đang sinh sống, học tập, công tác trong và ngoài nước, không phân biệt tôn giáo có thể dự thi, gửi về địa chỉ email: vuotquanghichcanh.ttpv@gmail.com.
anh vqnc.jpg
Vượt qua nghịch cảnh - Ảnh minh họa

Bài dự thi viết thể loại văn xuôi, không quá 1.200 chữ, về câu chuyện của chính bản thân, không chấp nhận các bài viết phóng tác, chắp vá hoặc sao chép từ người khác - xoay quanh 2 nội dung: - Bạn đã kiên cường và nghị lực như thế nào trong “cuộc chiến” mang tên khó khăn và thử thách để mang lại vinh quang cho bản thân mình?

- Và bạn đã nhận ra sai trái và cố gắng chế ngự những tâm trạng xấu xí do tham-sân-si như thế nào để lòng mình trở nên an nhiên, tự tại, không còn lo nghiệp ác sẽ đến với mình ở thời sau?
BTC cho biết, có 1 giải nhất (5 triệu đồng), 2 giải nhì (3 triệu đồng/giải), 3 giải ba (1 triệu đồng/giải) và 5 giải khuyến khích (500.000 đồng/giải) cùng kỷ niệm chương, quà tặng. Thời gian trao giải dự kiến dịp Tết Bính Thân 2016.Chi tiết cuộc thi, tham khảo tại Diễn đàn Phật học Vườn Tâm, xem TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày