Đoàn GHPGVN dự Đại lễ Vesak LHQ 2017 tại Sri Lanka

GNO - 23g30 ngày 10-5, Tăng Ni sinh Việt Nam đã vân tập tại sân bay quốc tế Colombo để cung đón chư tôn thiền đức lãnh đạo GHPGVN và các vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ đến Sri Lanka tham dự Đại lễ Vesak 2017 (ảnh).
cungnghinh 1.jpg
Phái đoàn TƯGH có HT.Thích Thanh Nhiễu (Phó Chủ tịch thường trực HĐTS, trưởng đoàn), TT.Thích Đức Thiện - Tổng Thư ký HĐTS, GS.Lê Mạnh Thát; ông Bùi Thanh Hà (Phó trưởng ban Thường trực Tôn giáo Chính phủ) đã hỏi thăm, gửi những lời động viên, sách tấn tinh thần tu học của Tăng Ni sinh Việt Nam trau dồi tri thức lẫn đạo đức nhằm làm rạng rỡ truyền thống cha ông, vinh danh Phật giáo Việt Nam trên trường quốc tế. Các vị đại biểu khi nghe báo cáo về tình hình tu học cũng như chương trình giới thiệu văn hóa PGVN tại Vesak đã rất hoan hỷ, ủng hộ moi mặt cho chương trình thành công tốt đẹp.
a luu.jpg
Lưu bút của HT.Thích Thanh Nhiễu, ông Bùi Thanh Hà với Tăng Ni sinh du học tại Sri Lanka

CTV Giác Ngộ đang có mặt tại sự kiện - sẽ tiếp tục cập nhật tin tức, hình ảnh đến bạn đọc quan tâm...

 Tin ảnh: Khắc Tín - Mai Phát Thủ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày