Đoàn thiện nguyện Ánh Đạo làm từ thiện

GNO - Ngày 4-12, đoàn từ thiện thiện nguyện Ánh Đạo (Bà Rịa-Vũng Tàu) do ĐĐ.Thích Thiện Hưng làm trưởng đoàn cùng Phật tử các nhà hão tâm TP.HCM đã phát 600 suất quà cho bà con nghèo và học sinh hiếu học tại chùa Lộc Tân (xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam).

DSC_0050 (Copy).jpg
Tặng quà cho các em học sinh

Theo đó, đoàn đã phát 300 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 200 ngàn gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì và phong bì 50 nghìn); 300 phần quà cho các em học sinh hiếu học tại địa phương (mỗi phần trị giá 100 ngàn và 9 suất học bổng trị giá 9 triệu đồng). 

Dịp này, đoàn còn đến thăm và tặng quà cho 210 bệnh nhân tại Trung tâm điều dưỡng người tâm thần và 110 phần quà cho các em mồ côi, khuyết tật tại làng Hòa Bình (huyện Phú Ninh, Quảng Nam); tặng 150 suất quà cho đồng bào bị lũ lụt tại chùa Thiện Giác (TP.Hội An).

Tổng trị giá cho đợt từ thiện này là 140 triệu đồng.

Thông Khiêm - Thanh Phụng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhà hát Trưng Vương - nơi diễn ra Đại hội đại biểu Phật giáo TP.Đà Nẵng lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đà Nẵng: Sẵn sàng đón tiếp 1.100 đại biểu tham dự Đại hội Phật giáo thành phố, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Trong không khí rộn ràng những ngày qua, đến nay, Ban Trị sự GHPGVN TP.Đà Nẵng đã hoàn thiện các khâu chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra 2 ngày, 12 và 13-4-2026 (nhằm ngày 25, 26-2-Bính Ngọ), tại nhà hát Trưng Vương (số 86 Hùng Vương, P.Hải Châu).

Thông tin hàng ngày