Đọc sách thời @

GNO - Đó là chủ đề buổi giao lưu diễn ra tối qua, 21-4, tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (số 4, Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM), trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam (21-4) lần 1.

>> Giao lưu với thầy Minh Niệm tại NVH Thanh Niên

HINH 1.JPG
Các diễn giả trong buỗi giao lưu từ trái qua: GS.BS Nguyễn Chấn Hùng,
nhà văn Nhật Chiêu, nhà báo Ngô Bá Nha, nhà văn Lưu Quang Minh

Các diễn giả của buổi giao lưu có GS.BS Nguyễn Chấn Hùng; nhà văn - nhà nghiên cứu Nhật Chiêu; nhà báo Ngô Bá Nha; nhà văn Lưu Quang Minh.

Qua buổi giao lưu độc giả (nhất là bạn đọc trẻ) hiểu thêm về xu hướng đọc sách thời đại ngày nay. Theo đó, tất cả các diễn giả đều thống nhất quan điểm rằng, tuy ngày nay khoa học phát triển, internet, điện thoại, máy tính bản… đa dạng, con người ta có thể đọc sách bằng cách nhấn nút một cái là đã có thông tin chỉ trên chiếc điện thoại nhỏ trong tầm tay, nhưng hình ảnh cuốn sách đã đi sâu vào lòng của con người. Vì thế, việc giữ gìn sách in là điều cần làm.

Các diễn giả cũng tin rằng dù công nghệ có tiện lợi đến đâu thì sách in cũng có giá trị không thay đổi trong lòng bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày