Đón đọc Giác Ngộ số 634 ra ngày mai 23-3

GNO - Giác Ngộ số 634 ra ngày mai 23-3 phản ánh nhiều thông tin bạn đọc quan tâm, trên trang ba số ngày có bài Khi Giáo hội nói tiếng nói của Tăng Ni Phật tử, Giáo hội chính thức lên tiếng sau vụ clip “Thầy trò Đường Tông đi thỉnh … bao cao su” đã yêu cầu các cơ quan xóa bỏ clip và xử lý những người có trách nhiệm.

b1.jpg

Bìa GN số 634

Tiếp tục phản ánh thông tin về vấn đề Duy Tuệ, bài viết trên Giác Ngộ số này làm sáng rõ một chân dung khác của Duy Tuệ với bài Duy Tuệ và “thiền Minh triết”: Từ biến thái đến bệnh thái.

Trong số này, Giác Ngộ tiếp tục chuyên trang Phật giáo tỉnh thành, giới thiệu Phật giáo tỉnh Kiên Giang với bài viết Phật giáo Kiên Giang - những dấu ấn phát triển. Đồng thời giới thiệu Phật giáo các quận  TP.HCM: quận 5, quận 8 và Bình Tân.

Tiếp tục GN số 633 với bài viết Cuộc sống sau khi chết trên trang Phật học của HT.Thích Trí Quảng, ngoài ra còn có bài Đón nhận năng lượng hoan hỷ của tác giả Diệu Tịnh.

Trên trang Sống đạo có bài Thấy rõ cái ta ảo tưởng, bài viết chỉ rõ ảo tưởng không phải có thể dùng lý trí hay ý chí để từ bỏ được mà cần quan sát sự sinh diệt, đến đi của các pháp… và bài viết nêu phương pháp Để mong ước trở thành hiện thực trong đời sống cũng rất thiết thực.

Số này cũng có nhiều bài viết trên trang Phật giáo và Tuổi trẻ như: Gọi tên hạnh phúc, Gieo hạt từ tâm  và  nhiều hoạt động đồng hành.

Trên trang Văn nghệ giới thiệu truyện ngắn của cây bút ở Quảng Nam Phía cuối con đường và nhiều bài thơ đạo vị.

Bài Tạo tượng từ gốc rễ tre trên trang Xã hội cho thấy sự cần mẫn và tấm lòng của một nghệ nhân. Ngoài ra, trên trang Phật giáo nước ngoài, Thời sự, tư vấn, Giác Ngộ - Bạn đọc… có nhiều nội dung đặc sắc gởi đến bạn đọc.

Bạn đọc quan tâm tìm đọc GN 634, ra ngày 23-3 tại các sạp báo và hệ thống phát hành báo chí cả nước, hoặc liên hệ Phòng Phát hành Giác Ngộ để đặt báo dài hạn. ĐT: 08.39300675 - 39306982.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Tuệ Đăng

Bình an giữa tâm bão

GNO - Một khi có những sự hiểu biết đúng đắn và pháp tu - điều trị thích hợp, chúng ta không sợ hãi sự xâm nhập của bất kỳ loại virus hay ác ma nào!

Thông tin hàng ngày