Đón đọc Giác Ngộ số 690 ra hôm nay 26-4

GNO - Giác Ngộ số 690 ra hôm nay 26-4 phản ánh nhiều thông tin thời sự phong phú trong tuần.

Cụ thể, trên trang 3 có bài viết của HT.Thích Giác Toàn: Những thành tựu và những tồn đọng sau 38 năm hòa bình, độc lập.

b1 (1).jpg

Bìa Giác Ngộ số 690 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Giác Ngộ số này cũng phản ánh Diễn tiến vụ “đập phá tượng” ở Bình Phước. Liên quan đến vấn đề này, trên chuyên trang Câu chuyện trong tuần cũng có bài: Phát ngôn chánh niệm.

Trên trang Văn hóa có bài viết đặc sắc của CTV Giác Ngộ: Sư nữ Phù Cừ vị danh ni xứ Huyền ca văn hiến. Ngoài ra, trên trang này cũng có bài Chùa cổ Linh Thông: chốn về tâm linh.

Bạn đọc yêu thích trang Phật học xin đón đọc trên Giác Ngộ số 690 bài viết đặc sắc của HT.Thích Trí Quảng: Nguy hại của sự  chấp trước, cũng trên trang này còn có bài viết của CTV Viên Ngộ: Thảnh thơi trong ràng buộc.

Trang Sống đạo có bài Con cá & cần câu, “Thiên thần của Mẹ” biết sống yêu thương.

Hướng đến mùa Phật đản PL.2557, trên trang Phật giáo nước ngoài có bài Những bức thông điệp gởi đến Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2013. Ngoài ra còn có bài: Bảo tồn Pali, ngôn ngữ cổ đại của Phật giáo ở Ấn Độ.

Truyện ngắn Nắng qua miền ký ức, bài viết ngắn: Chiếc túi của ông lão ăn xin và nhiều bài thơ thấm đạo vị được đăng trên trang Văn học của Giác Ngộ.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ số 690 sẽ trả lời câu hỏi của độc giả “khi chồng đòi ly hôn”.

Trên trang Xã hội có bài: Người chắp cánh ước mơ học tập cho con em đồng bào KhmerNặng lòng với những số phận.

Ngoài ra, Giác Ngộ đăng tin cáo phó của Đại lão HT.Thích Từ Nhơn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN, ngoài ra còn nhiều bài viết hay, tin tức thời sự khác.

Kính mời quý độc giả đón đọc.

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày