Đón đọc Giác Ngộ số 700 ra ngày mai 5-7

GNO - Phản ánh thông tin Phật sự tuần qua, Giác Ngộ số 700 ra ngày mai có bài viết của tác giả Hoàng Độ trên Trang 3 với bài: Sẽ có Bảo tháp tôn thờ  Trái tim bất diệt của Bồ-tát Quảng Đức.

b1.jpg
Bìa Giác Ngộ số 700 - Mỹ thuật: HS.Nhuận Thường

Hướng đến Đại giới đàn Quảng Đức PL.2557, HT.Thích Minh Thông, Phó Trưởng BTS kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM đã dành cho Giác Ngộ cuộc trò chuyện về công tác chuẩn bị cũng như những lưu ý cần thiết cho giới tử với bài: Đại giới đàn Quảng Đức PL.2557 sẽ giữ đúng tinh thần Luật Phật chế định, bài đăng trên chuyên  mục Câu chuyện trong tuần.

Thông tin Phật sự đáng chú ý trong tuần: Nhiều quyết định quan trọng tại Hội nghị Ban Thường trực HĐTS GHPGVN, Lãnh đạo thành phố tiếp thân mật chư tôn giáo phẩm HĐTS GHPGVN, Phân ban Ni giới T.Ư thăm và cúng dường trường hạ

Ấn tượng từ đêm nhạc tưởng niệm nhạc Sĩ Văn Giảng là bài viết của CTV Tâm Ấn – Nguyễn Văn Thịnh trên trang Văn hóa.

Trên trang Phật học số này có bài của HT.Thích Trí Quảng với Tấm lòng bao dung, bài giảng tại trường hạ chùa Hội Khánh, tỉnh Bình Dương ngày 7-6-2013. Trên trang này còn có bài Pháp & tợ pháp của tác giả Hồ Duy.

Đừng đợi có tiền mới tu! Và, Cùng mỉm cười với Phật là bài viết trên trang Sống đạo.

Nghĩa tình 5 năm tiếp sức cho những ước mơ là bài viết ghi nhận những cảm xúc, tình cảm của chư tôn đức, tình nguyện viên thực hiện chương trình tiếp sức mùa thi do Ban Hướng dẫn Phật tử TP.HCM tổ chức, bài đăng trên Phật giáo-Tuổi trẻ.

Tổ Tư vấn Giác Ngộ số này sẽ trả lời nhiều vấn đề của bạn đọc: Thờ Phật, Giữ giới không sát sanh, Lễ bái.

Ngoài ra, trên các chuyên mục của Giác Ngộ số 700 còn nhiều bài viết hay: Thắp nén hương lòng , Núi Osore & chùa Bồ Đề linh thiêng, Facebook vận dụng Phật pháp vào trong phương thức hoạt động, Pháp hội dành cho người Việt, Chiều lặn, Hoa tím bên thềm, Một gia đình làm thiện nguyện, Tín tâm của Phật tử vùng cao

Mời quý độc giả đón đọc.

Liên hệ mua và đặt báo: Phòng Phát hành Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM.

ĐT: (08) 393 00675 - 393 06982 - DĐ: 0932059528

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày