Đồng Nai: Ban Đại diện Phật giáo huyện Nhơn Trạch cúng dường các trường hạ

(GNO-Đồng Nai): Hôm qua 7-6, BĐD PG huyện Nhơn Trạch do TT.Thích Thiện Pháp - Phó ban, trụ trì chùa Pháp Thường, Ni sư Thích nữ An Thắm - Ban TTXH dẫn đoàn cùng chư Tăng Ni và 300 nam nữ Phật tử cúng dường các hạ trường.

WTHT.JPG

Đoàn đi thăm và vấn an, cúng dường chư Tăng sinh Trường TCPH Đồng Nai và 7 trường hạ thuộc các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổng tịnh tài, tịnh vật cúng dường trị giá hơn 50 triệu đồng.

Dịp này, ĐĐ.Thích Minh Từ - Giám thị kiêm Phó Văn phòng Trường TCPH tỉnh Đồng Nai có buổi pháp thoại cho đoàn với đề tài “Phước báu của sự cúng dường”. Được biết trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục thực hiện 3 đợt cúng dường trường hạ tại các địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày