Đồng Nai: Chùa Tịnh Quang (H.Thống Nhất) ủng hộ nhân dân và học sinh nghèo

(GNO-Đồng Nai): Trong mùa Vu lan 2009, chùa Tịnh Quang xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức ủng hộ  2 tấn gạo và 100 thùng mì cho đồng bào và Phật tử nghèo tại địa phương.

chucphu-1.gif

ĐĐ Thích Chúc Phú tặng xe đạp cho học sinh nghèo

chucphu-2.gif

Phật tử trong hội khuyến học Tịnh Quang trao học bổng cho học sinh nghèo

Đặc biệt trong dịp này, Hội Khuyến học Tịnh Quang đã cấp 37 học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, gồm 33 học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 và 4 sinh viên đại học. Mỗi suất học bổng của học sinh là 400.000 đồng và sinh viên đại học là 1.500.000 đồng cho học kỳ I, niên khóa 2009-2010. Cũng trong dịp này, Hội khuyến học Tịnh Quang cũng trao tặng 5 chiếc xe đạp cho những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Có thể nói, tuy mới thành lập hơn một năm nhưng Hội khuyến học Tịnh Quang do ĐĐ Thích Chúc Phú thành lập đã tạo nên một dấu ấn tích cực trong phong trào khuyến học, khuyến tài tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày