Đồng Nai: Đồng bào nghèo Huyện Định Quán được nhận quà tết.

(GNO-ĐỒNG NAI): Ngày 05/02/2010 Chùa Thiên Chơn Huyện Định Quán đã tặng 200 phần quà tết cho đồng bào nghèo thuộc Thị trấn Định Quán, mỗi phần trị giá gần 200000đ gồm  gạo, mì gói, nước tương và quần áo.

Những phần quà này do Chư Ni và Phật tử Chùa Thiên Chơn quyên góp trong thời gian đây từ các Phật tử, những nhà hảo tâm và khách thập phương gần xa. Đây là một trong hoạt động từ thiện thường xuyên của Chùa Thiên Chơn hằng năm, góp phần cho bà con nghèo trong địa phương được hưởng tết như mọi người.

quatet_1.JPG
quatet_3.JPG

Cụ già nhận quà trong niềm vui khi tết đến

quatet_4.JPG

Tặng quà  Tết cho đồng bào nghèo tại chùa Thiên Chơn

quatet_5.JPG
quatet_6.JPG

Cùng ngày, tại Hột trường Huyện, Hội Chữ thập đỏ Huyện Định Quán cũng đã tiếp nhận 450 phần quà từ phái đoàn của Cô Sương Mai và báo Công An TP Hồ Chí Minh, mỗi phần trị giá 300 000đ  để phân phát cho đồng bào khó khăn, neo đơn  thuộc xã Phú Tân và Thị trấn Định Quán. Được biết số quà trên do Cô Sương Mai và một số Phật tử từ TP HCM quyên góp  từ các gia đình của các diễn viên, ca sĩ có tên tuổi như Ngọc Sơn, Bảo Quốc, Duy Mạnh, Tài Duyên…  

quatet_7.JPG

Theo thông tin từ ban Đại diện Phật Giáo Huyện Định Quán và Hội Chữ Thập đỏ Huyện, trong những ngày cận tết, sẽ có nhiều cơ sở Phật giáo trong Huyện tổ chức phát quà tết cho đồng bào khó khăn    

- Ngày 8/02/2010 Chùa Chơn Như xã Phú Ngọc cũng phát 30 phần quà, mỗi phần trị giá 150000đ gồm gạo, bột ngọt, đường, nước tương, dầu ăn cho đồng bào nghèo Ấp 6 xã Phú Ngọc, đây là những phần quà do Phật tử Diệu Hương Huỳnh Thị Thanh Phương từ Thành phố Biên Hòa phát tâm ủng hộ.
Trước đó, Chùa Chơn Như cũng đã trao tặng một căn nhà tình thương cho Hộ bà Nguyễn Thị Lệ Ấp 6- Phú Ngọc, tổng giá trị 15 triệu đồng gồm kinh phí của Nhà chùa, bà con nhân dân địa phương.      

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày