Đồng Nai: Hội nghị Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Tỉnh Hội

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-5, tại chùa Tỉnh Hội - Trụ sở Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội nghị Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh nhằm triển khai các công tác Phật sự sắp tới.

Hội nghị đặt dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Nhật Quang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh; cùng tham dự có chư tôn giáo phẩm Tăng Ni Phó ban Trị sự cùng các Ủy viên Thường trực.

Đồng Nai: Hội nghị Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Tỉnh Hội ảnh 1

Hòa thượng Thích Nhật Quang chủ trì hội nghị

Hội nghị triển khai những nội dung hoạt động Phật sự để chuẩn bị sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động Phật sự trong 6 tháng cuối năm 2022. Đặc biệt là kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đồng Nai lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027.

Theo dự kiến, thời gian tổ chức đại hội sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 Âm lịch, với số lượng đại biểu tham dự 1.250 vị. Trong đó bao gồm 550 đại biểu chính thức, còn lại là khách mời.

Đồng Nai: Hội nghị Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Tỉnh Hội ảnh 2

Chư tôn đức Ni tham dự hội nghị

Về nhân sự dự kiến tham gia Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ mới phải là những người có uy tín, có năng lực góp phần cùng với Ban Trị sự điều hành các hoạt động Phật sự trên địa bàn ổn định, quản lý tốt các tự viện tại địa phương, phát huy truyền thống đoàn kết, hòa hợp; phấn đấu khắc phục các khó khăn để thực hiện tốt các công tác Phật sự mà Trung ương Giáo hội giao phó.

Hội nghị cũng thông qua phân công nhân sự cho các Tiểu ban phụ trách để chuẩn bị cho đại hội sắp tới thành công tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 tại các chùa, tịnh xá

GNO - Hòa chung không khí kính mừng Khánh đản Đức Thế Tôn, các chùa, tịnh xá tại các tỉnh, thành phố đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567. Báo Giác Ngộ gửi đến bạn đọc những hình ảnh được ghi nhận tại các buổi lễ.

Thông tin hàng ngày