Đồng Nai: Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng năm mới lãnh đạo Tỉnh ủy và các ban ngành
Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai tặng hoa chúc mừng năm mới lãnh đạo Tỉnh ủy và các ban ngành
0:00 / 0:00
0:00
GNO -   Ngày 4-1, phái đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai do Hòa thượng Thích Nhật Quang dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các ban ngành của tỉnh trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu năm 2021.

Hòa thượng Thích Nhật Quang - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, các cơ quan ban ngành trong tỉnh một năm mới dồi dào sức khỏe, gia đình an vui hạnh phúc, các công tác được thành tựu.

Nhân đây, Hòa thượng cũng cám ơn lãnh đạo các ban ngành đã hỗ trợ hết mình cho chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh thực hiện nhiều công tác Phật sự được thành tựu viên mãn.

Hòa thượng cũng báo cáo sơ nét về hồ sơ, thủ tục hành chính, sự tu học của Tăng Ni và mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền để hồ sơ chư Tăng Ni trong tỉnh sớm được hoàn thiện.

Ông Nguyễn Phú Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã tuyên dương sự đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, an sinh xã hội... đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Đồng Nai: Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh ảnh 1
Các cơ quan ban ngành tỉnh cũng có những phần quà chúc Tết chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai trong niềm hoan hỷ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình thử thách Vượt bậc dành cho các anh chị Huynh trưởng tại núi La Bàn (BR-VT) - Ảnh: Trân Châu

Ngày vui

GNO - Hồi hộp và ngập tràn niềm vui là cảm xúc chung của tất cả thành viên tham gia khi được đóng con dấu đầu tiên vào sổ tinh tấn, trong hành trình thi Vượt bậc cuối năm do Gia đình Phật tử Xá Lợi (TP.HCM) tổ chức.

Thông tin hàng ngày