Đồng Nai: Trại Lục Hòa V quy tụ 700 trại sinh

GNO - Ngày 19-7, tại thiền viện Phước Sơn (xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai), trại Lục Hòa V dành cho GĐPT tỉnh Đồng Nai đã khai mạc.

LUC HOa (1).JPG
Cung nghinh chư tôn đức quang lâm lễ khai mạc trại

Hội trại lần V quy tụ 700 trại sinh thuộc 21 đơn vị về tham dự đã tạo nên không khí sôi động và cũng nói lên sự trưởng thành của Phân ban GĐPT tỉnh Đồng Nai.

Trại Lục Hòa là hội trại truyền thống của các GĐPT trong tỉnh Đồng Nai, nhằm tạo môi trường giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa các huynh trưởng và trại sinh, rèn luyện, giáo dục trại sinh thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng xã hội và phụng sự đạo pháp.

Đồng thời, tạo điều kiện cho huynh trưởng và đoàn sinh trong tỉnh sinh hoạt giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong tu học và để đánh dấu 10 năm sinh hoạt của Phân  ban GĐPT tỉnh Đồng Nai.

LUC HOa (3).JPG
Trao huy hiệu trại tới chư tôn đức

Tại buổi lễ, trại sinh đã lắng lòng nghe những lời huấn từ của chư tôn đức bằng tất cả sự thành kính và hứa rằng sẽ cố gắng tinh tấn tu học và hoàn thành các công tác Phật sự.

Huỳnh Thị Tú Linh
Ảnh:
Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn thanh thiếu niên Phật tử chùa Sủi trao quà cho các em nhỏ ở Hà Giang

Chùa Sủi với chương trình "Đông ấm vùng cao"

GNO - Ngày 23-1, Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử chùa Sủi (Gia Lâm, Hà Nội) tổ chức chương trình thiện nguyện "Đông ấm vùng cao" cho hơn 500 em tại xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Thông tin hàng ngày