Đồng Tháp: Chùa Phước Hưng hỗ trợ xây nhà nhân ái

GNO - Ngày 12-8, nhóm Từ thiện Nguyên Quang, chùa Phước Hưng (Đồng Tháp) phối hợp với Thành đoàn Sa Đéc bàn giao nhà nhân ái cho gia đình anh Lê Viết Cường, trú tại ấp Tân Thành, xã Tân Quy Tây (TP.Sa Đéc) - ảnh.

dongthap13.8.jpg

Gia đình anh Cường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân anh không có công việc ổn định, phải đi nhặt rác và nuôi cha mẹ già trên 80 tuổi bị tai biến, nằm một chỗ. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Cường, nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang hỗ trợ 30 triệu đồng để gia đình anh Cường  hoàn thành ngôi nhà mới.

Dịp này, Thành đoàn Sa Đéc cũng chia sẻ một phần kinh phí cho gia đình. Ngôi nhà được hoàn thành với sự quan tâm, đồng hành của UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Tân Quy Tây cùng người thân. Tại buổi lễ bàn giao nhà, các nhà hảo tâm đã trao nhiều món quà ý nghĩa cho gia đình.

Dự kiến đến cuối năm nay, nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang sẽ khảo sát và khởi công 2 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, với mức hỗ trợ 30 triệu đồng/căn.

Hữu Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày