Đồng Tháp: Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy và huyện Tam Nông thăm Ban Trị sự Phật giáo huyện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 22-10, ông Nguyễn Hữu Thời, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp và ông Phạm Văn Đặng, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tam Nông đã đến thăm hỏi và tặng quà Ban Trị sự Phật giáo huyện.

Thông tin với lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy và Huyện ủy, Đại đức Thích Phước Huệ, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Nông, trụ trì chùa Quê Hương cho biết, trên địa bàn huyện Tam Nông có 3 chùa: chùa Quê Hương (xã Phú Đức), chùa Tâm Thành (xã Phú Cường) và chùa Phát Quang (xã An Long).

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy và huyện Tam Nông tại chùa Quê Hương

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy và huyện Tam Nông tại chùa Quê Hương

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 đến nay, các chùa vừa nỗ lực phòng, chống dịch, vừa tăng cường thực hiện công tác an sinh xã hội, với tổng giá trị lên đến hơn 4,5 tỷ đồng.

Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp Nguyễn Hữu Thời đã bày tỏ tình cảm vui mừng, ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc tôn giáo trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội... góp phần kiềm chế dịch bệnh; hỗ trợ cho người dân khó khăn ở địa phương.

Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp tặng quà đến Đại đức Thích Phước Huệ, trụ trì chùa Quê Hương

Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp tặng quà đến Đại đức Thích Phước Huệ, trụ trì chùa Quê Hương

Dịp này, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Đồng Tháp đã tặng quà động viên các vị chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày