Đồng Tháp: Tặng thẻ bảo hiểm, khẩu trang y tế

GNO - Ngày 4-2, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp cùng các mạnh thường quân thị trấn Tràm Chim đã trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ cận nghèo ở địa phương với tổng giá trị trên 16 triệu đồng.

tam nong bhyt.jpg
Tặng thẻ bảo hiểm y tế đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Nông
Trong 2 ngày 5 và 6-2, nhà thuốc tây Đức Tài, xã Tân Công Sính cũng đã phát tặng hơn 2.500 chiếc khẩu trang y tế đến người dân tại địa phương. Còn tại xã Hòa Bình, giáp ranh với huyện Tân Hồng - nơi tập trung đông đúc người và phương tiện qua lại, lực lượng đoàn viên thanh niên xã đã tổ chức phát trên 1.000 khẩu trang cho người dân tới làm hồ sơ, thủ tục tại trụ sở UBND xã, trụ sở Nhà Văn hóa ấp 2, khu vực bến đò ngang qua địa phận xã Vĩnh Châu B (huyện Tân Hưng, tỉnh Long An). Ngoài ra, đoàn viên thanh niên xã còn phát tờ rơi hướng dẫn mọi người chủ động phòng chống bệnh do virus corona.Được biết, các tổ chức, cá nhân tại huyện Tam Nông đang tiếp tục đặt mua khẩu trang y tế về phát miễn phí cho mọi người... Chiều ngày 4-2, chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc) đã tặng hơn 1.700 khẩu trang y tế cho người dân đi đường trong thành phố.
dongthap ktyt.JPG
Chùa Phước Hưng tặng khẩu trang người đi đường
dt takt.jpg
Đoàn viên thanh niên xã Hòa Bình tặng khẩu trang cho bà con đến làm hồ sơ tại trụ sở UBND xã

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1183 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tức giận hại thân

GNO - Đức Phật chỉ dạy tức giận (sân) là một trong tam độc của tâm, cùng với tham lam và si mê. Trong y học, tức giận sẽ gây ra hành vi nguy cơ cho sức khỏe. Chúng tôi xin làm rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Thông tin hàng ngày