Đồng Tháp: Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp thăm và chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trước thềm xuân Tân Sửu 2021, chiều 4-2, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Công an, Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Tháp do ông Lê Thành Công làm trưởng đoàn đã đến Văn phòng Ban Trị sự - chùa Bửu Quang (TP.Sa Đéc), thăm và chúc Tết Ban Trị sự.

Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Chơn Minh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Tháp cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự.

Hòa thượng Chơn Minh nhận quà chúc tết của đoàn

Hòa thượng Chơn Minh nhận quà chúc tết của đoàn

Phát biểu, ông Lê Thành Công đã báo cáo sơ bộ những thành tựu của tỉnh Đồng Tháp trong năm qua, trên các lĩnh vực. Ông ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của Phật giáo, cũng như Tăng Ni, Phật tử tỉnh nhà đối với sự phát triển chung của tỉnh.

"Chính quyền rất muốn, trong năm 2021, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cố gắng nỗ lực, chia sẻ, động viên bà con Phật tử tích cực tham gia sản xuất", ông Công nói.

Cuối lời, ông chúc chư Tăng Ni, đồng bào Phật tử đón một mùa Xuân Tân Sửu 2021 luôn an lạc, lãnh đạo thành công công tác Phật sự và tiếp tục phát huy truyền thống Phật giáo đồng hành cùng dân tộc...

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Hòa thượng Thích Chơn Minh cảm ơn các cấp lãnh đạo của tỉnh đã tạo mọi điều kiện để cho các hoạt động Phật sự được thành công tốt đẹp.

Hòa thượng mong lãnh đạo chính quyền, các ban ngành của tỉnh luôn dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện để Phật giáo tỉnh thực hiện tốt các công tác Phật sự đề ra.

Dịp này, Hòa thượng chúc phái đoàn Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp đón một mùa Xuân an khang, thịnh vượng, tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả to lớn, hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra trong năm 2021.

* Cùng ngày, đoàn Công an TP.Sa Đéc do Đại tá Nguyễn Chí Công, thủ trưởng cơ quan đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc tết chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự một năm mới nhiều sức khỏe và thành công mọi công tác Phật sự năm 2021.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày