Em bé nhiều khiếm khuyết

0:00 / 0:00
0:00
GN - Vừa lọt lòng mẹ đã mang trong mình bệnh hở hàm ếch, tinh hoàn ẩn bất thường là điều không may mắn của bé Nguyễn Trường Duy. Đau đớn hơn, vừa sinh ra, cha của bé đã bỏ đi, trong khi người mẹ lại không được lanh lợi như bao người khác.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai (42 tuổi) mẹ cháu bé, ngụ tại ấp Tân Bình, xã Tân Thạnh, huyện Tân Phú Đông (Tiền Giang) vì nhà nghèo, hàng ngày phải đi bán vé số để nuôi 4 đứa con và cha mẹ già.

Bé Trường Duy đã hơn 2 tháng tuổi nhưng do bị hở hàm ếch

Bé Trường Duy đã hơn 2 tháng tuổi nhưng do bị hở hàm ếch

Bé Trường Duy đã hơn 2 tháng tuổi nhưng do bị hở hàm ếch, bộ phận sinh dục bất thường nên việc uống sữa, sinh hoạt của bé hết sức khó khăn. Bé vẫn không thể tự bú mẹ, hàng ngày bà ngoại đều phải dùng ống hút bơm sữa trực tiếp cho cháu.

Căn nhà “Mái ấm nghĩa tình” của một đơn vị hỗ trợ xây cất nay đã gần 10 năm nằm sâu trong ấp Tân Bình là nơi sinh sống của 7 con người trong gia đình, nay cũng đã xuống cấp. Từ lúc sinh con, quần áo, tã, sữa của mẹ con chị Mai chỉ có mấy bộ, đơn sơ, thiếu hụt khiến ai cũng xót xa…

Mọi hỗ trợ xin vui lòng liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày