Gần 200 đoàn viếng Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp

GNO - Chiều nay, 19-11, nhiều phái đoàn đã đến chùa Hưng Phước (Q.3, TP.HCM), nơi đang tôn trí kim quan Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM để dâng hương, tưởng niệm.

ANHAA (2).JPG
Phái đoàn UBTƯ MTTQVN kính viếng

Theo đó, phái đoàn Ủy ban TƯMTTQVN do ông Phó Chủ tịch Ngô Sách Thực dẫn đầu; Phái đoàn Bộ Công an do ông Phạm Ngọc Việt, Phó Cục trưởng Cục An ninh nội địa làm trưởng đoàn đã dâng hương, thọ tang, phân ưu và ghi sổ tang lưu niệm.

ANHAA (5).JPG
Phái đoàn Cục An ninh nội địa - Bộ Công an viếng Giác linh Trưởng lão Hòa thượng

ANHAA (14).JPG
Chư tôn đức Văn phòng II TƯGH - Thiền viện Quảng Đức kính viếng

ANHAA (7).JPG
Chư Tăng Ban Văn hóa T.Ư kính viếng

ANHAA (12).JPG
Chư tôn đức Ban Giám Hiệu trường Cao - Trung Phật học TP.HCM

Chiều cùng ngày, phái đoàn Ban Văn hóa T.Ư, Ban Trị sự GHPGVN các quận: Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, chư Tăng Ni hệ phái Khất sĩ, các BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Gia Lai; Ban Giám Hiệu trường Cao - Trung Phật học TP.HCM, cùng cựu Tăng Ni sinh viên Trường Cao cấp Phật học VN và nhiều phái đoàn đại diện các đạo tràng, tự viện trên địa bàn TP cũng như các tỉnh thành đã đến đảnh lễ, thọ tang Trưởng lão Hòa thượng vừa viên tịch.

ANHAA (15).JPG
Chư tôn đức chùa Chantarangsay

ANHAA (10).JPG
Chư Ni Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Đồng Nai kính viếng


Đến 16 giờ chiều nay, 19-11, thông tin của Ban Tổ chức Lễ tang cho biết đã có gần 200 phái đoàn trong và ngoài nước đến chùa Hưng Phước viếng tang, đảnh lễ Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM.

 Báo Giác Ngộ viếng tang Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp

Cũng trong chiều nay, 19-11, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN, Phó Tổng biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ dẫn đầu phái đoàn đến đảnh lễ Giác linh Trưởng lão HT.Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ HĐCM GHPGVN.

AABB (2).JPG
Viện Nghiên cứu Phật học VN, Báo Giác Ngộ đảnh lễ Giác linh Trưởng lão Hòa thượng

Tháp tùng có chư tôn đức trong Hội đồng Quản trị Viện, thành viên các trung tâm trực thuộc và đại diện Ban Biên tập Báo Giác Ngộ.

Chư tôn đức đã niêm hương, đảnh lễ, thọ tâm tang, nhiễu kim quan tưởng niệm và ghi sổ tang, tri ân công hạnh của Trưởng lão Hòa thượng vừa viên tịch đã cống hiến cho Đạo pháp và Dân tộc thời sinh tiền, qua các vai trò lãnh đạo trong các giai đoạn lịch sử của đất nước.

AABB (5).JPG
Chư Tăng kính viếng Giác linh Trưởng lão Hòa thượng

AABB (3).JPG
Đảnh lễ Giác linh Trưởng lão Hòa thượng

N.D

 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày