Gặp mặt nhân sĩ trí thức, chức sắc tôn giáo, kiều bào

GNO - Sáng qua, 20-1, tại hội trường UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức gặp mặt đại diện nhân sĩ trí thức, chức sắc các tôn giáo, kiều bào và thân nhân kiều bào.
a kontum.JPG
Quang cảnh buổi gặp mặt - Ảnh: Nguyễn Đăng Bình

Tại buổi gặp Nguyễn Văn Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Bình Trọng, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các vị lãnh đạo các ban ngành tỉnh, địa phương và gần 60 đại biểu là chức sắc các tôn giáo, nhân sĩ trí thức, thân nhân kiều bào, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum đã trao đổi thông tin kinh tế - xã hội tỉnh, bày tỏ tâm tư nguyện vọng và gửi lời chúc năm mới an lành, hạnh phúc trong tinh thần đoàn kết.

Nguyễn Đăng Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.
Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày