GĐPT Viên Quang tổ chức thiện nguyện tại TT-Huế

GNO - Ngày 26-7 vừa qua, Ban huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT Viên Quang (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện trao tặng quà cho các trẻ em và các đoàn sinh Oanh vũ có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế.

VQTT (39).jpg


Tặng 50 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Trúc Lâm

Đoàn đã đến thăm, cúng dường chư Ni chùa Đức Sơn và tặng 120 bộ quần áo trẻ em, 5 thùng sữa cho các trẻ mồ côi đang được nuôi dạy tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi thuộc chùa.

Tiếp sau đó, đoàn đã đến chùa Trúc Lâm (làng Trúc Lâm, phường Hương Long, TP.Huế) thực hiện chương trình "Cùng em đến trường" - trao tặng 50 suất quà bao gồm cặp, vở, dụng cụ học tập và 200.000 đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến chùa Hương Cần (huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) sinh hoạt giao lưu và trao tặng 30 suất quà bao gồm balô, vở, dụng cụ học tập và 200.000 đồng cho các đoàn sinh GĐPT tại huyện Hương Trà trong chương trình "Kết nối tình Lam".

VQTT (12).jpg

Cúng dường chùa Trúc Lâm

VQTT (67).jpg


Tặng 30 suất quà cho đoàn sinh GĐPT có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Trà

Trước khi kết thúc chuyến đi, đoàn đến Ni xá Diệu Trạm (TP.Huế) cúng dường và thăm huynh trưởng GĐPT Viên Quang đang xuất gia tu học tại đây trong niềm xúc động, ấm tình đạo vị.

Toàn bộ kinh phí cho chuyến công tác thiện nguyện hơn 40 triệu đồng.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày