Gia Lai: Ban Hướng dẫn tổ chức chương trình giao lưu Đạo Phật- tuổi trẻ

(GNO-GIA LAI) : chương trình giao lưu Đạo Phật và tuổi trẻ đã được ban hường dẫn GĐPT Tỉnh Gia Lai tổ chức vào tối ngày 12-8-2009 tại Tịnh Xá Ngọc Phúc Tp Pleiku. Đến tham dự buổi sinh hoạt này có TT Thích Quảng Châu Trưởng ban hướng dẫn GĐPT và các anh chị em trong BHD và khoản 300 Phật Tử và đoàn Sinh GĐPT của 15 đơn vị GĐPT. Ngoài việc sách tấn tu học còn có chương trình thi giáo lý và lịch sử Đức Phật. BHD sẻ phát quà cho đơn vị nào xuất sắc trong phần thi giáo lý.

h2.bmp
h1.bmp

                            

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày