Giác Ngộ Online - GNO (giacngo.vn) tuần qua

Giác Ngộ - Tuần qua (từ ngày 8 đến 15-7), GNO đã cập nhật tin tức, hình ảnh về các hoạt động của tình nguyện viên cũng như nơi ăn chốn ở tại các chùa của sĩ tử trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2011. 

Chiều ngày 11-7 đã khép lại hoạt động Tiếp sức mùa thi và mở ra hoạt động Hội trại Tuổi trẻ-Phật giáo do Giác Ngộ tổ chức (diễn ra vào ngày 23, 24-7 tới đây). Tin tức liên quan đến hội trại sẽ cập nhật thường xuyên từ nay đến khi kết thúc hội trại. Trại sinh và quý bạn đọc có thể theo dõi trên GNO, tại địa chỉ www.giacngo.vn.

anh GNO.JPG

Giao diện của GNO - ảnh chụp ngày 15-6

Về các phản hồi, thì GNO tiếp tục nhận được những phản hồi tâm huyết của bạn đọc về tất cả các mặt của đời sống được phản ánh trên Giác Ngộ. Đó có thể là phản hồi của bạn Võ Anh Quân (voquan66@yahoo.com): “Con rất cảm động khi nhà chùa tổ chức tiếp sức mùa thi, con cũng mong có nhiều thông tin hơn về các ngôi chùa tổ chức như vậy để Phật tử ở xa tìm tới trong mùa thi”.

Ngoài ra, GNO cũng có trích đăng ý kiến của một cộng tác viên góp ý hình thức, nội dung và cả hoạt động sau mặt báo của GNO, bạn đọc có thể tiếp tục góp ý cho Giác Ngộ, Giác Ngộ nguyệt san, GNO qua e-mail: bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bồ-tát Địa Tạng

Công hạnh của Đức Bồ-tát Địa Tạng

GNO - Bồ-tát Địa Tạng là vị Bồ-tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta-bà. Ngài là vị Bồ-tát được Đức Phật giao phó trọng trách làm giáo chủ cõi Ta-bà trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt, Bồ-tát Di Lặc chưa thành Phật.
Trao kỷ niệm chương đến các tổ chức, tập thể, gia đình, cá nhân Phật tử có thành tích “nuôi lợn béo” với số tiền quyên góp cao nhất cho Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai”

Hải Phòng: Chùa Quỳnh Cư trao kỷ niệm chương đến các Phật tử có thành tích “Nuôi lợn đất” gây quỹ khuyến học

GNO - Tối mùng 8 tháng Giêng năm Bính Ngọ (24-2-2026), tại chùa Quỳnh Cư (P.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) đã diễn ra đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an và trao kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân, gia đình đạt thành tích cao trong hoạt động “Nuôi lợn đất” gây Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai” năm 2026.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?

Thông tin hàng ngày