Giác Ngộ Online - GNO (giacngo.vn) tuần qua

Giác Ngộ - Tuần qua (từ ngày 8 đến 15-7), GNO đã cập nhật tin tức, hình ảnh về các hoạt động của tình nguyện viên cũng như nơi ăn chốn ở tại các chùa của sĩ tử trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2011. 

Chiều ngày 11-7 đã khép lại hoạt động Tiếp sức mùa thi và mở ra hoạt động Hội trại Tuổi trẻ-Phật giáo do Giác Ngộ tổ chức (diễn ra vào ngày 23, 24-7 tới đây). Tin tức liên quan đến hội trại sẽ cập nhật thường xuyên từ nay đến khi kết thúc hội trại. Trại sinh và quý bạn đọc có thể theo dõi trên GNO, tại địa chỉ www.giacngo.vn.

anh GNO.JPG

Giao diện của GNO - ảnh chụp ngày 15-6

Về các phản hồi, thì GNO tiếp tục nhận được những phản hồi tâm huyết của bạn đọc về tất cả các mặt của đời sống được phản ánh trên Giác Ngộ. Đó có thể là phản hồi của bạn Võ Anh Quân (voquan66@yahoo.com): “Con rất cảm động khi nhà chùa tổ chức tiếp sức mùa thi, con cũng mong có nhiều thông tin hơn về các ngôi chùa tổ chức như vậy để Phật tử ở xa tìm tới trong mùa thi”.

Ngoài ra, GNO cũng có trích đăng ý kiến của một cộng tác viên góp ý hình thức, nội dung và cả hoạt động sau mặt báo của GNO, bạn đọc có thể tiếp tục góp ý cho Giác Ngộ, Giác Ngộ nguyệt san, GNO qua e-mail: bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Thường trực Hội đồng Chứng minh xem xét việc tấn phong giáo phẩm do Ban Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN đệ trình theo quy định của Hiến chương - Ảnh: Báo Giác Ngộ

Trung ương Giáo hội thông báo về việc tấn phong giáo phẩm tại Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ X

GNO - Văn phòng Trung ương GHPGVN vừa gửi đến Báo Giác Ngộ thông tin: Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Tăng sự Trung ương đã ấn ký phổ biến thông báo về việc tấn phong giáo phẩm tại Đại hội đại biểu Phật giáo lần thứ X của GHPGVN.
Tượng Phật (mỹ thuật Gandhara)

Tướng nhục kế

GNO - Nhục kế và vô kiến đảnh tướng là tướng hảo biểu thị trí tuệ của chư Phật. Cùng với tướng nhục kế (búi thịt nhô cao) và vô kiến đảnh tướng là một tướng tốt khác, tóc xoăn thành vòng theo chiều bên phải. Vì thế, khi tạo hình tượng Phật thì những nghệ nhân phải thể hiện được các tướng tốt này...

Thông tin hàng ngày