Giác Ngộ Online - GNO (giacngo.vn) tuần qua

Giác Ngộ - Tuần qua (từ ngày 8 đến 15-7), GNO đã cập nhật tin tức, hình ảnh về các hoạt động của tình nguyện viên cũng như nơi ăn chốn ở tại các chùa của sĩ tử trong chương trình Tiếp sức mùa thi 2011. 

Chiều ngày 11-7 đã khép lại hoạt động Tiếp sức mùa thi và mở ra hoạt động Hội trại Tuổi trẻ-Phật giáo do Giác Ngộ tổ chức (diễn ra vào ngày 23, 24-7 tới đây). Tin tức liên quan đến hội trại sẽ cập nhật thường xuyên từ nay đến khi kết thúc hội trại. Trại sinh và quý bạn đọc có thể theo dõi trên GNO, tại địa chỉ www.giacngo.vn.

anh GNO.JPG

Giao diện của GNO - ảnh chụp ngày 15-6

Về các phản hồi, thì GNO tiếp tục nhận được những phản hồi tâm huyết của bạn đọc về tất cả các mặt của đời sống được phản ánh trên Giác Ngộ. Đó có thể là phản hồi của bạn Võ Anh Quân (voquan66@yahoo.com): “Con rất cảm động khi nhà chùa tổ chức tiếp sức mùa thi, con cũng mong có nhiều thông tin hơn về các ngôi chùa tổ chức như vậy để Phật tử ở xa tìm tới trong mùa thi”.

Ngoài ra, GNO cũng có trích đăng ý kiến của một cộng tác viên góp ý hình thức, nội dung và cả hoạt động sau mặt báo của GNO, bạn đọc có thể tiếp tục góp ý cho Giác Ngộ, Giác Ngộ nguyệt san, GNO qua e-mail: bandocgiacngo@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày