Giải bóng đá cho trẻ em cơ sở bảo trợ Phật giáo

GNO - Ngày 6-9 vừa qua, giải bóng đá mini dành cho trẻ em trong các cơ sở bảo trợ Phật giáo được tổ chức tại TP.HCM.

H5.JPG


Pha tranh chấp bóng trên sân giữa các đội

Hơn 100 cầu thủ đến từ 6 cơ sở bảo trợ xã hội đã tham gia giải đấu với tên gọi “BLI Children Championship 2015” do Ban thực hiện Dự án Sáng kiến Lãnh đạo Phật giáo thuộc GHPGVN TP.HCM tổ chức.

Giải đấu được tổ chức với sự hỗ trợ của UBMTTQVN TP.HCM, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc Tế (SCI) - nhằm tạo môi trương cho các em nhỏ giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

Sau phần khai mạc ngắn gọn, 10 trận đấu của giải đã diễn ra nguyên ngày 6-9 trên các sân cỏ khác nhau.

Kết quả, đội bóng đến từ Trường Nuôi dạy trẻ mồ côi Long Hoa (Q.7) đạt chức vô địch sau khi vượt qua đơn vị Kỳ Quang II (Q.Gò Vấp) với tỷ số 5-3. Đội bóng đến từ Nhà tình thương Diệu Giác dành giải 3.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải thưởng: cầu thủ xuất sắc nhất, vua phá lưới, thủ môn hay nhất và giải fairplay.

H6.JPG


Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc

H2.JPG
Các cầu thủ và đại biểu chụp hình lưu niệm

Đại diện UBMTTQVN TP.HCM, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc Tế (SCI) đã đến sân và cổ vũ cho các em nhỏ.

Bảo Thiên - Hồng Phúc

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày