Giải bóng đá ngày Hạnh ngành nữ GĐPT H.Quế Sơn

GNO - GĐPT Phật giáo huyện Quế Sơn hôm 29-7 đã tổ chức giải bóng đá ngày Hạnh ngành Nữ năm 2018, thu hút sự tham gia của hơn 150 vận động viên, cổ động viên là đoàn sinh đến từ 6 GĐPT đang sinh hoạt trên địa bàn huyện.

a bongda20.JPG


Các đội thi đấu vòng tròn để chọn 2 đội vào chung kết

Theo đó, 6 đội, bao gồm GĐPT Thượng Vĩnh, Phú Thạnh, Hương Sơn, Phú Trạch, Hương Xuân và GĐPT Linh Sơn chia thành 2 bảng và tiến hành thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn các đội tiến vào vòng chung kết.

Sau một ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng của người Phật tử, các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Mặc dù diễn ra trong thời tiết nắng nóng nhưng không vì thế mà làm giảm đi sự hấp dẫn của những trận cầu, các cầu thủ thi đấu nhiệt tình và hết sức mình tới những giây phút cuối cùng của trận đấu.

Kết quả chung cuộc, GĐPT Hương Xuân đã đoạt danh hiệu vô địch, GĐPT Hương Sơn về nhì, 2 đội bóng của GĐPT Phú Thạnh và GĐPT Phú Trạch chia nhau vị trí thứ 3 và khuyến khích.

a bongda11.JPG


GĐPT Hương Xuân đã đoạt danh hiệu vô địch

Ngoài ra, BTC cũng đã trao các giải thưởng phụ cho các các nhân như cầu thủ xuất sắc thuộc về cầu thủ Nguyễn Thị Trinh (GĐPT Hương Xuân); vua phá lưới thuộc về cầu thủ Võ Thị Bích Ngọc (GĐPT Hương Xuân); cầu thủ hoa khôi thuộc về Lê Thị Quỳnh Như (GĐPT Phú Trạch).

Theo BTC, giải bóng đá kỷ niệm ngày Hạnh (ngày vía Đức Quán Thế Âm Thành đạo, 19-6 ÂL) tạo sân chơi lành mạnh để các đoàn sinh của các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, qua đó tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa những người con Phật.

Nhuận Vinh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày