Giai phẩm Giác Ngộ xuân Tân Sửu 2021

0:00 / 0:00
0:00

GN - “Có một nguồn cội nào khác ngoài quê hương? Có một quê hương nào khác ngoài nơi chôn nhau cắt rốn? Đó không chỉ là những câu hỏi, mà còn là nỗi khắc khoải thẳm sâu trong mỗi người, khi biên giới địa lý đã dần mờ nhạt, chủ nghĩa xê dịch trở thành quen thuộc và cuộc sống biến động nhiều hơn”.

Bìa Báo Giác Ngộ Xuân Tân Sửu - 2021

Bìa Báo Giác Ngộ Xuân Tân Sửu - 2021

Giai phẩm Giác Ngộ xuân Tân Sửu 2021, chủ đề “Cội nguồn”, có sự cộng tác của các tác giả: Thiền sư Thích Thanh Từ, Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, nhà thơ Trần Quê Hương (HT.Thích Giác Toàn), Thích Thông Huệ, Thích Trung Định, Pháp Đăng, Cao Huy Hóa, Tâm Nhiên, Nguyễn Thái Dương, Nguyễn Như Mây, Diệu Tịnh, Bùi Thị, Huyền Lam, Lưu Đình Long, Chu Minh Khôi, Nguyễn Ngọc Tuấn, Trần Huy Minh Phương, Trần Quốc Toàn, Nam Thụ, Trần Lê Sơn Ý, Trương Gia Hòa, Giải Hạnh, Huỳnh Trọng Khang, Nguyễn Văn Tưởng.

Với các bài viết nổi bật như: Thư chúc Tết xuân Tân Sửu của Đức Pháp chủ GHPGVN, Hạnh phúc của người tu, Lời chúc đầu xuân, Tâm xuân, Giấc mơ Việt Nam, Từ nghiệp ca đến câu kinh, Kể từ xa cội, Người thắp hương giùm,…

Giai phẩm Giác Ngộ xuân Tân Sửu 2021 là món quà xuân đầy ý nghĩa mà Ban Biên tập muốn gửi đến quý bạn đọc thân thiết.

Dự kiến báo sẽ phát hành vào ngày mùng 6 tháng Chạp Âm lịch (18-1-2021) này.

Liên hệ đặt báo: 028.39 300 675 - Hotline: 0906 909 676

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Oai nghi người tu thể hiện qua đi, đứng, nằm, ngồi - Ảnh minh họa của Làng Mai

Oai nghi của người tu

GNO - Oai nghi cùng với chánh kiến và tịnh giới là ba yếu tố làm nên đạo hạnh - phẩm chất của tu sĩ Phật giáo, như cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, bậc am tường kinh luật luận đã từng nhấn mạnh. 

Thông tin hàng ngày