Giám đốc Công an TP.HCM chúc Tết HT.Thích Trí Quảng

GNO - Chiều nay, 25-1, HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM tiếp thân mật phái đoàn do ông Lê Đông Phong, Giám đốc Công An TP.HCM làm trưởng đoàn, tại chùa Huê Nghiêm 2 (Q.2). 

HT tiep LDP2.jpg

HT.Thích Trí Quảng tiếp thân mật ông Lê Đông Phong và phái đoàn

Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, ông Lê Đông Phong thay mặt đoàn vấn an sức khỏe và kính chúc Hòa thượng Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM có một mùa xuân an lạc.  

Dịp này, ông đã trình bày đôi nét về tình hình kinh tế - xã hội - an ninh của thành phố. Theo đó, vấn đề kinh tế của thành phố đã có những bước phát triển vượt bật, đạt những chỉ tiêu đặt ra; tình hình trật tự, an ninh, xã hội được đảm bảo. Ông cũng ghi nhận để có được những thành quả như thế một phần nhờ sự chung tay của Tăng Ni, Phật tử và tín đồ thành phố. 

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an TP.HCM, Hòa thượng Phó Pháp chủ đã chúc sức khỏe ông Giám đốc Công an TP và các thành viên trong đoàn năm mới thành tựu các công tác.

HT tiep LDP1.jpg

Ông Lê Đông Phong tặng hoa chúc Tết Hòa thượng Phó Pháp chủ

Hòa thượng chia sẻ cùng phái đoàn những thành tựu của Phật giáo thành phố trong năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Phật giáo thành phố khóa IX (2017-2022); đặc biệt là công tác từ thiện, an sinh xã hội.
Hòa thượng cũng nói đôi nét về chương trình chăm lo Tết cho đồng bào nghèo xuân Kỷ Hợi tại TP.HCM và các tỉnh thành vùng sâu vùng xa, đang được chư tôn đức Ban TTXH Phật giáo TP và Tăng Ni các tự viện triển khai thực hiện.
DSC_4722.jpg

Ông Lê Đông Phong và HT.Thích Thiện Nhơn - Ảnh: Đăng Huy

Cùng ngày, ông Giám đốc Công an TP.HCM đã đến chùa Minh Đạo thăm, chúc Tết HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

Chúc từ trong lễ suy tôn Pháp chủ tại Đại hội IX GHPGVN

GNO - Ngày 29-11, sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN nhiệm kỳ IX (2022-2027), Trưởng lão Hoà thượng Thích Trí Quảng đã được chư tôn đức đồng thành suy tôn vào ngôi vị Pháp chủ Hội đồng Chứng minh. 

Thông tin hàng ngày