Giám đốc Cty Phát hành báo chí T.Ư thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 11-6, ông Bùi Văn Hoàng, Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cùng các vị trong Ban Giám đốc đã đến trụ sở tòa soạn thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Việt Nam sắp tới.

IMG_6498.jpg
Tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh: Hồng Thủy

Được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Tổng Biên tập, TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập cùng ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự tiếp đoàn.

Trong buổi thăm và làm việc, hai bên đã trao đổi về một số thông tin và hướng hợp tác phát triển liên quan tới việc phát hành các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san thuộc Báo Giác Ngộ, để các món ăn tinh thần này đến tay bạn đọc, tránh thất lạc, tiết kiệm thời gian nhanh nhất có thể.

Dịp này, ông Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cũng đã giới thiệu thêm về những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của Tăng Ni, Phật tử như các gói gạo Từ tâm, dầu ăn để cúng dường tứ sự đến các tự viện, dùng trong công tác thiện nguyện một cách thuận tiện.

TT.Thích Tâm Hải chia sẻ thông tin về Báo Giác Ngộ. Đây là cơ quan báo chí Phật giáo ra đời cuối năm 1975, là 1 trong 7 cơ quan báo in còn lại sau quy hoạch báo chí tại TP.HCM đến năm 2025, tiếp tục phát triển trong ngôi nhà chung của Phật giáo và báo chí Việt Nam.

Thượng tọa cũng đã chuyển lời an lành của quý Hòa thượng lãnh đạo đến ông Giám đốc và Ban Giám đốc cùng CB-CNV, cảm ơn và chúc quý Công ty Phát hành báo chí T.Ư thành tựu trong công tác, luôn phát triển, thịnh đạt.

Được biết, Công ty Phát hành báo chí T.Ư là kênh chính hợp tác trong việc tiếp nhận, chuyển phát các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san của Báo Giác Ngộ đến bạn đọc đặt báo dài hạn ở các tỉnh thành cũng như hải ngoại nhiều năm qua.

D.Ng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lời hẹn sang xuân

GNO - Nhiều năm từ ngày rời quê nhà đi học, hiếm khi tôi về nhà vào tháng Chạp. Thỉnh thoảng gặp những cơn gió lạnh bất thường lúc sớm mai khuya trễ, tôi cũng tự nói với mình, Bình Định tháng này chắc cũng lạnh teo.
Chương trình nghệ thuật đặc sắc khai hội Xuân Yên Tử 2026 - Ảnh: Đ.X.

Quảng Ninh: Khai hội Xuân Yên Tử 2026

GNO - Sáng nay, 26-2 (mùng 10 tháng Giêng), tại phường Yên Tử, tỉnh Quảng Ninh, Lễ khai hội Xuân Yên Tử 2026 được tổ chức trang trọng. Đây là mùa hội đầu tiên sau khi quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc được UNESCO ghi danh Di sản văn hóa thế giới.  
Bồ-tát Địa Tạng

Công hạnh của Đức Bồ-tát Địa Tạng

GNO - Bồ-tát Địa Tạng là vị Bồ-tát có nhân duyên sâu nặng với chúng sanh trong thế giới Ta-bà. Ngài là vị Bồ-tát được Đức Phật giao phó trọng trách làm giáo chủ cõi Ta-bà trong khoảng thời gian Đức Thế Tôn nhập diệt, Bồ-tát Di Lặc chưa thành Phật.
Trao kỷ niệm chương đến các tổ chức, tập thể, gia đình, cá nhân Phật tử có thành tích “nuôi lợn béo” với số tiền quyên góp cao nhất cho Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai”

Hải Phòng: Chùa Quỳnh Cư trao kỷ niệm chương đến các Phật tử có thành tích “Nuôi lợn đất” gây quỹ khuyến học

GNO - Tối mùng 8 tháng Giêng năm Bính Ngọ (24-2-2026), tại chùa Quỳnh Cư (P.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng) đã diễn ra đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an và trao kỷ niệm chương cho tập thể, cá nhân, gia đình đạt thành tích cao trong hoạt động “Nuôi lợn đất” gây Quỹ khuyến học “Ươm mầm tương lai” năm 2026.

Thông tin hàng ngày