Giám đốc Cty Phát hành báo chí T.Ư thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 11-6, ông Bùi Văn Hoàng, Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cùng các vị trong Ban Giám đốc đã đến trụ sở tòa soạn thăm và chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Việt Nam sắp tới.

IMG_6498.jpg
Tặng hoa chúc mừng Báo Giác Ngộ trước thềm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam - Ảnh: Hồng Thủy

Được sự ủy nhiệm của Hòa thượng Tổng Biên tập, TT.Thích Tâm Hải, Phó Tổng biên tập cùng ĐĐ.Thích Pháp Đăng, Trị sự tiếp đoàn.

Trong buổi thăm và làm việc, hai bên đã trao đổi về một số thông tin và hướng hợp tác phát triển liên quan tới việc phát hành các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san thuộc Báo Giác Ngộ, để các món ăn tinh thần này đến tay bạn đọc, tránh thất lạc, tiết kiệm thời gian nhanh nhất có thể.

Dịp này, ông Giám đốc Công ty Phát hành báo chí T.Ư cũng đã giới thiệu thêm về những sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của Tăng Ni, Phật tử như các gói gạo Từ tâm, dầu ăn để cúng dường tứ sự đến các tự viện, dùng trong công tác thiện nguyện một cách thuận tiện.

TT.Thích Tâm Hải chia sẻ thông tin về Báo Giác Ngộ. Đây là cơ quan báo chí Phật giáo ra đời cuối năm 1975, là 1 trong 7 cơ quan báo in còn lại sau quy hoạch báo chí tại TP.HCM đến năm 2025, tiếp tục phát triển trong ngôi nhà chung của Phật giáo và báo chí Việt Nam.

Thượng tọa cũng đã chuyển lời an lành của quý Hòa thượng lãnh đạo đến ông Giám đốc và Ban Giám đốc cùng CB-CNV, cảm ơn và chúc quý Công ty Phát hành báo chí T.Ư thành tựu trong công tác, luôn phát triển, thịnh đạt.

Được biết, Công ty Phát hành báo chí T.Ư là kênh chính hợp tác trong việc tiếp nhận, chuyển phát các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san của Báo Giác Ngộ đến bạn đọc đặt báo dài hạn ở các tỉnh thành cũng như hải ngoại nhiều năm qua.

D.Ng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Linh Chưởng đến Ni sư Thích nữ Như Phước

Chùa Linh Chưởng (P.Bàn Cờ, TP.HCM) có tân trụ trì

GNO - Sáng 24-11, nhân tưởng niệm tuần thất thứ năm của cố Ni trưởng Thích nữ Như Dụng - viện chủ chùa Linh Chưởng (P.Bàn Cờ), Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm trụ trì đến Ni sư Thích nữ Như Phước để tiếp nối điều hành Phật sự tại đây.
Bí thư Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang thăm hỏi bà con vùng bão lũ tỉnh Khánh Hòa

Khắp cả nước hướng về vùng lũ lụt miền Trung, Tây Nguyên

GNO - Hoạt động quyên góp hướng về miền Trung diễn ra sôi nổi. Người người, nhà nhà tấp nập mang hàng hóa, nhu yếu phẩm đến tại nhiều địa điểm tiếp nhận hàng cứu trợ. Tất cả gặp nhau ở một điểm chung là nỗi đau của đồng bào đang oằn mình trong lũ và không ai muốn đứng ngoài cuộc.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn và chư vị giáo phẩm trong đợt phát động cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai các tỉnh miền Bắc - Ảnh: Đăng Huy

Giáo hội kêu gọi cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt ở miền Trung và Tây Nguyên

GNO - Thông tin gửi đến Báo Giác Ngộ, Văn phòng Trung ương GHPGVN cho biết Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự vừa ấn ký Thông bạch số 455/TB-HĐTS ngày 21-11-2025, vận động cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt ở miền Trung và Tây Nguyên.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1329 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Người thầy trong tâm thức

GNO - Người xưa từng bảo: Trong ba người cùng đi, ắt có người là thầy ta. Theo câu nói này thì trong cuộc đời, mỗi chúng ta đều có rất nhiều người thầy: Thầy dạy kiến thức sách vở, thầy truyền nghề nghiệp chuyên môn, thầy chỉ cách đối nhân xử thế, thầy hướng dẫn đời sống tâm linh,…

Thông tin hàng ngày