Giới thiệu sách mới: Ấn phẩm Du lịch tâm linh số 3

Giới thiệu sách mới: Ấn phẩm Du lịch tâm linh số 3

(GNO):  “Hãy mở rộng vòng tay chấp nhận thay đổi nhưng không buông bỏ những giá trị đã theo đuổi. Mỗi năm một lần hãy đi đến những nơi mà bạn chưa từng đến…”. Bức thông điệp trên của Tenzin Gyatso mà những người thực hiện ấn phẩm Du lịch Tâm linh luôn ghi nhớ cũng chỉ nhằm hướng đến một mục tiêu: cung cấp những thông tin bổ ích cho quý bạn đọc trong suốt cuộc hành trình đi tìm giá trị cuộc sống; tiếp bước trên con đường chuyển hóa tâm thức thông qua những cuộc hành hương chiếm bái.

Trong tập thứ 03 ấn phẩm Du lịch Tâm linh phát hành vào ngày 01/8/ 2010, sẽ mang đến cho quý độc giả những nội dung mới và hấp dẫn hơn nữa! “Điều gì làm nên giá trị cuộc sống”, những thông điệp về đời sống tâm linh qua lời khai thị của vị đạo sư – Pháp vương Gyalwang Drukpa, những câu chuyện thú vị về cuộc hành hương về xứ sở Bồ tát – Tứ Đại Phật sơn (Trung Quốc), những kỳ quan của thế giới trên vùng đất được mệnh danh là chiếc nôi của nền văn minh phương Đông hay những điểm đến mới đang chờ bạn khám phá…Và, tất nhiên đây cũng là thời điểm khởi đầu cho các cuộc hành hương ấy.

Hơn thế nữa, sự tích và ý nghĩa của mùa Vu Lan – Báo hiếu đã trở thành ngày hội rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt. Hơn 20 thế kỷ qua, mùa Vu Lan như luôn hòa quyện vào mạch sống tâm linh của dân tộc và không ngừng khởi sắc tạo cho nền văn hóa Việt Nam một đặc trưng riêng biệt mang đậm nét dân tộc và Phật giáo. Ấn phẩm Du lịch Tâm linh mong muốn được chia sẻ cùng quý vị và cùng nhau kết lấy những bó hoa rực rỡ nhất để dâng tặng tất cả những bà mẹ và xin tất cả chúng ta, những người con đều có cách lưu giữ những đóa hồng thắm đẹp tươi ấy trong trái tim của chính mình mỗi ngày…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày