Giúp anh Hứa Quốc Hải phẫu thuật xương sống

Giúp anh Hứa Quốc Hải phẫu thuật xương sống
GNO - Anh Hứa Quốc Hải (49 tuổi) cư trú tại xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, vừa trải qua một tai nạn thương tâm trong lúc làm việc kiếm sống.
Cách đây hơn 1 tháng, anh Hứa Quốc Hải và vợ là chị Nguyễn Ngọc Mai cùng làm nghề phụ hồ cho một công trình xây dựng. Trong lúc làm việc, anh Hải đã bị tai nạn rơi từ giàn giáo trên cao xuống đất. Anh được đưa đến bệnh viện địa phương, nhưng do chấn thương nặng nên được chuyển đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình TP.HCM.
Tại đây các bác sĩ cho biết anh bị gãy cột sống và chấn thương một số đốt sống lưng, cần phải tiến hành phẫu thuật.
Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình anh Hứa Quốc Hải khó khăn, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương, 3 con đều còn nhỏ; vợ chồng anh chị cũng chỉ làm nghề phụ hồ sống qua ngày nên với số tiền viện phí cho ca phẫu thuật 60 triệu đồng (sau khi đã trừ khoản bảo hiểm chi trả) không thể chi trả. 
Sau thời gian nằm viện, vì không có chi phí phẫu thuật nên vợ chồng anh chị dự tính sẽ về quê. Tuy nhiên, bác sĩ điều trị cho biết cần phải phẫu thuật sớm vì tình trạng anh Hải đang trở nặng, để tránh nguy cơ bị liệt cơ thể.
Vì hoàn cảnh khó khăn nên anh Hứa Quốc Hải có đơn gửi Báo Giác Ngộ, nhờ các nhà hảo tâm giúp đỡ anh viện phí. 
Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Hoặc tài khoản số 0071000967374, chủ tài khoản Trần Nguyên Hải, Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Sài Gòn (ghi rõ: Ủng hộ anh Hứa Quốc Hải).
P.Đăng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày