Giúp cháu Thảo phẫu thuật tim

GN - Cháu Bùi Thu Thảo, sinh năm 2012 (ảnh), là con của anh Bùi Văn Công và chị Dương Thị Huệ, cư ngụ tại xóm 1, thôn Tân Đức, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, cháu đang bị bệnh tim bẩm sinh.

 

   THu Thảo.JPG

Gia đình anh Công, chị Huệ là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hiện nay, anh chị đang ở nhờ nhà của một người hàng xóm và làm thuê làm mướn nuôi con. Cháu Thảo đã gần 2 tuổi mà phải có mẹ bên cạnh chăm sóc suốt ngày, bởi cháu thường lên cơn co giật, vặn mình và ngất xỉu. Nếu không có người chăm sóc thì tính mệnh khó được bảo toàn.

Còn anh Công đi làm thuê quần quật cả ngày mà không đủ tiền thuốc thang cho cháu, nói gì đến lo ăn mặc cho một gia đình. Vì thế, cuộc sống khó khăn càng thêm khó khăn. Tuy đã cho cháu đi bệnh viện huyện, bệnh viện tỉnh nhiều lần nhưng không có tiền đành phải ôm cháu quay về. Gia đình anh Công, chị Huệ rất mong được sự thương xót giúp đỡ của quý bạn đọc, các nhà hảo tâm để cứu sống cháu thoát khỏi bệnh tim hiểm nghèo.  

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39.304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phạm Thị Thu Thủy lúc nào cũng rạng rỡ với nụ cười tràn đầy năng lượng tích cực - Ảnh: NVCC

“Bé Nước” sống không lùi bước

GNO - “Bé Nước” là nickname của Phạm Thị Thu Thủy (sinh năm 1997) ở TP.HCM. Thủy là trẻ mồ côi, lớn lên ở Làng Hòa Bình với đôi chân khuyết tật.

Thông tin hàng ngày